Bản đồ chỉ dẫn|Hỏi đáp|Tin tức
Search
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH

Cân nhắc kỹ 4 thời điểm khi thực hiện sửa chữa nhà ở

Sửa chữa nhà cửa, cải tạo không gian sống thuận tiện hơn cần có kế hoạch và suy tính kỹ. Trong đó chính vào 4 thời điểm dưới đây bắt đầu, gia chủ cần cân nhắc cẩn thận.

Sửa chữa nhà ở không phải là việc có thể làm qua loa mà mỗi bước đi đều cần có tính toán kỹ, chắc chắn để tối ưu đem lại không gian sống mới, thuận tiện an cư cuộc sống cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là khi gia chủ đứng trước 4 thời điểm cần quyết định trong quá trình sửa nhà như sau.

Thời điểm suy tính sửa nhà

Nói cách khác là thời điểm bạn cân nhắc có nên sửa nhà hay không, Nên sửa lại hay xây mới? Nhà cũ quá, yếu thì nên xây mới, nhà cũ nhưng còn vững chắc thì có thể sửa lại. Nên sửa toàn bộ hay xây phòng mới, cải tạo mỗi một phòng trong nhà? Nên chọn sửa chữa nhà vào thời điểm nào? Chi phí ngân sách đã có đủ? ...là những câu hỏi mà gia chủ nên cân nhắc để suy tính sửa nhà tốt nhất.

Cân nhắc kỹ 4 thời điểm khi thực hiện sửa chữa nhà ở
Suy tính có nên sửa nhà hay không

Thời điểm chuẩn bị sửa nhà

Sửa nhà cần có kế hoạch do đó chuẩn bị sửa nhà cần thực hiện kỹ càng. Nếu gia chủ có kinh nghiệm thiết kế cải tạo có thể tự thiết kế, mua vật liệu và sau đó thuê nhân công thực hiện. Nếu gia chủ không có kinh nghiệm và thời gian rảnh rỗi nhiều thì chọn thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ đem tới những phương án cải tạo tối ưu bởi những kiến trúc sư, công trình sư chuyên nghiệp.

Cân nhắc kỹ 4 thời điểm khi thực hiện sửa chữa nhà ở
Bàn bạc kế hoạch sửa nhà chi tiết

Ngoài ra, gia chủ cần nghiên cứu những điều mà mình mong muốn có được với ngôi nhà mới, tìm hiểu những yếu điểm, điểm không hài lòng về ngôi nhà cũ để cải tạo, thiết kế theo phương án tối ưu nhất có được không gian mới tiện nghi hơn.

Thời điểm bắt đầu sửa nhà

Khi bắt đầu sửa nhà, gia chủ nếu tự thiết kế không gian thì cần có kế hoạch thay đổi chi tiết và tìm mua vật liệu, đồ dùng phù hợp. Hãy cùng các thành viên lên bản vẽ sơ bộ, quyết định thay đổi chi tiết nào, màu sơn, đồ dùng, phòng mới ra sao...thành chi tiết nhất để khi thực hiện được nhanh hơn.

Cân nhắc kỹ 4 thời điểm khi thực hiện sửa chữa nhà ở
Chọn phương án sửa nhà tối ưu

Còn nếu thuê dịch vụ, thì cần trao đổi với công ty thiết kế nội thất các yêu cầu và kiểm tra chặt chẽ bản vẽ thiết kế 3D chân thực cuối cùng thật đúng ý, tránh khi thi công có sự thay đổi sẽ kéo dài thời gian, không đúng tiến độ. Gia chủ cần chọn công ty không hạn chế số lần chỉnh sửa để chỉnh sửa phương án thiết kế cải tạo tối ưu với chi phí phù hợp nhất.

Thời điểm sửa nhà và sau sửa nhà

Thời điểm sửa nhà, gia chủ cần trao đổi với nhân công về thời gian thực hiện, dự kiến hoàn thành để chuyển đi hay ở nhờ sau đó đúng thời gian đã định, xong công trình để chuyển về. Hay sửa phòng cũng tương tự, đảm bảo sinh hoạt của người ở và cuộc sống thường nhật. Gia chủ giám sát thi công nội thất chuyên nghiệp và đảm bảo thực hiện đúng bản vẽ.

Cân nhắc kỹ 4 thời điểm khi thực hiện sửa chữa nhà ở
Khi thi công hạn chế chỉnh sửa

Sau thi công, gia chủ nghiệm thu công trình, nếu có sai sót cần sửa ngay. Sau đó, gia chủ quan tâm thanh toán cũng như chế độ bảo hành, hợp đồng bảo dưỡng cẩn thận về lâu dài. 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cải tạo sửa nhà đúng cách để đạt hiệu quả thành công
icon Thời điểm cuối năm có thích hợp để sửa chữa nhà cửa?
icon 5 bước cần thực hiện cẩn thận khi gia chủ muốn sửa chữa nhà ở
icon Sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội thì đến đâu?
icon Trường hợp nào nên tự sửa nhà trường hợp nào nên thuê dịch vụ trọn gói?
icon Nên xây lại nhà hay sửa chữa nhà, cải tạo không gian cũ?
icon Sửa nhà mới hơn với 3 cách đơn giản
icon 4 điều cần suy tính kỹ khi muốn cải tạo sửa chữa nhà
icon Cải tạo sửa chữa nhà nhỏ cần chú ý điều gì?
icon Khi nào thì nên cải tạo sửa chữa nhà ở?
Bài viết mới

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố của Mr.Tuấn Anh

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố của Mr.Tuấn Anh Đây là phối cảnh phòng khách được Nội Thất Xinh thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng và gần gũi. Sau đây chính là không gian phòng khách tại nhà Mr.Tuấn Anh tại Tp Cảng Hải Phòng.

Nội thất chung cư nhỏ hiện đại, gọn gàng

Nội thất chung cư nhỏ hiện đại, gọn gàng Một không gian sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau và những ý tưởng rút ra cũng khác nhau.

Không gian nội thất phòng khách chung cư nhỏ đẹp, đầy ánh sáng

Không gian nội thất phòng khách chung cư nhỏ đẹp, đầy ánh sáng Đây sẽ là một không gian đẹp mà bạn sẽ tìm kiếm cho mình được nhiều ý tưởng khi chiêm ngưỡng.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 70m2 với tông màu nhạt

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 70m2 với tông màu nhạt Đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư tông màu nhạt điển hình đạt được hiệu quả từ những sự kết hợp đơn giản. Thiết kế đơn giản đạt hiệu quả cao trong nội thất.

Khám phá không gian căn hộ chung cư đơn giản, hiện đại

Khám phá không gian căn hộ chung cư đơn giản, hiện đại Hãy cùng Nội Thất Xinh khám phá căn hộ chung cư đẹp sang trọng của anh Hoàn, khu chung cư BaLa – Hà Đông.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.2

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.2 Khác với phần trước, ở phần này, Nội Thất Xinh xin giới thiệu một phương án khác thiết kế nhà chị Thảo Royal với một số sự thay đổi khác biệt.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.1

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.1 Chung cư cao cấp Royal với những đồ dùng nội thất chất lượng cao, sang trọng sẽ được Nội Thất Xinh giới thiệu đến với bạn đọc.
WEBSITE NHÀ XINH
Nhà Xinh Plaza
Nội Thất Xinh
Thảm Xinh
http://nhadep3s.com
LIÊN HỆ VỚI NỘI THẤT NHÀ XINH

Hãy liên hệ để cảm nhận dịch vụ chuyên nghiệp

Lien he
NỘI THẤT XINH - Nội thất của người Việt
Showroom: 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tư vấn kiến trúc: 0987.26.5555
Hỗ trợ 24/24 : 0986.21.7777
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - sale@noithatxinh.vn
Tags:  thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, xây nhà trọn gói, cải tạo nhà ởcải tạo biệt thựsofa cổ điển , siêu thị nội thất đẹp, sofa da, ghế sofa đẹp, thảm trang trí
Design by: DMCA.com Protection Status