Bản đồ chỉ dẫn|Hỏi đáp|Tin tức
Search
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Công ty cổ phần xây dựng nội thất nhà xinh là một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và nội thất, với hệ thống hoạt động hoàn hảo và điều hành bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đã mang lại hiệu quả công việc cao và đáp ứng được sự mong mỏi của mọi khách hàng... Chúng tôi có cơ cấu tổ chức bền vững, đội ngũ nhân viên hiểu biết, có chuyên môn cao, chất lượng đào tạo tốt, thân thiện, nhiệt tình, chính những điều này đã tạo lên sự phát triển vững mạnh của Nhà Xinh kể từ khi thành lập cho đến nay.

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG:

Với phương châm “ Hoàn thiện trên từng bước tiến” XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong, tư cách của từng nhân viên trong công ty . Để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của cổ đông luôn được chú trọng.

Đối với khách hàng: XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH  cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tối ưu, lợi ích, chi phí có tính cạnh tranh.

Đối với nhân viên: XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH  luôn quan tâm tới đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động. Đảm bảo người lao động có thu nhập cao,ổn định và cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

Đối với cổ đông: XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH  quan tâm và nâng cao giá trị công ty . Quan tâm thúc đẩy thương hiệu công ty, cổ phiếu, duy trì mức cổ tức cao hàng năm.

Đối với cộng đồng: XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH  cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước. Luôn quan tâm tới công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ.

NỘI THẤT XINH - Nội Thất Của Người Việt
Showroom: 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Tư vấn kiến trúc: 0987.26.5555
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - sale@noithatxinh.vn
Bài viết mới

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố của Mr.Tuấn Anh

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố của Mr.Tuấn Anh Đây là phối cảnh phòng khách được Nội Thất Xinh thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng và gần gũi. Sau đây chính là không gian phòng khách tại nhà Mr.Tuấn Anh tại Tp Cảng Hải Phòng.

Nội thất chung cư nhỏ hiện đại, gọn gàng

Nội thất chung cư nhỏ hiện đại, gọn gàng Một không gian sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau và những ý tưởng rút ra cũng khác nhau.

Không gian nội thất phòng khách chung cư nhỏ đẹp, đầy ánh sáng

Không gian nội thất phòng khách chung cư nhỏ đẹp, đầy ánh sáng Đây sẽ là một không gian đẹp mà bạn sẽ tìm kiếm cho mình được nhiều ý tưởng khi chiêm ngưỡng.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 70m2 với tông màu nhạt

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 70m2 với tông màu nhạt Đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư tông màu nhạt điển hình đạt được hiệu quả từ những sự kết hợp đơn giản. Thiết kế đơn giản đạt hiệu quả cao trong nội thất.

Khám phá không gian căn hộ chung cư đơn giản, hiện đại

Khám phá không gian căn hộ chung cư đơn giản, hiện đại Hãy cùng Nội Thất Xinh khám phá căn hộ chung cư đẹp sang trọng của anh Hoàn, khu chung cư BaLa – Hà Đông.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.2

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.2 Khác với phần trước, ở phần này, Nội Thất Xinh xin giới thiệu một phương án khác thiết kế nhà chị Thảo Royal với một số sự thay đổi khác biệt.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.1

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.1 Chung cư cao cấp Royal với những đồ dùng nội thất chất lượng cao, sang trọng sẽ được Nội Thất Xinh giới thiệu đến với bạn đọc.
WEBSITE NHÀ XINH
Nhà Xinh Plaza
Nội Thất Xinh
Thảm Xinh
http://nhadep3s.com
LIÊN HỆ VỚI NỘI THẤT NHÀ XINH

Hãy liên hệ để cảm nhận dịch vụ chuyên nghiệp

Lien he
NỘI THẤT XINH - Nội thất của người Việt
Showroom: 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tư vấn kiến trúc: 0987.26.5555
Hỗ trợ 24/24 : 0986.21.7777
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - sale@noithatxinh.vn
Tags:  thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, xây nhà trọn gói, cải tạo nhà ởcải tạo biệt thựsofa cổ điển , siêu thị nội thất đẹp, sofa da, ghế sofa đẹp, thảm trang trí
Design by: DMCA.com Protection Status