Bản đồ chỉ dẫn|Hỏi đáp|Tin tức
Search
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH

Thiết kế và thi công nội thất phòng giám đốc

Không gian làm việc ở công ty là một không gian khá quan trọng và cần được đặc biệt chú ý đến, đặc biệt là đối với phòng làm việc của giám đốc thể hiện bộ mặt cho công ty.
Phòng làm việc của giám đốc được xem xét là bộ mặt của công ty và được đặc biệt quan tâm. Bởi vì phòng làm việc của giám đốc là bộ mặt của công ty, là nơi tiếp đón những vị khách quan trọng. Để tạo được sự thuận lợi trong làm ăn và phát triển công ty thì phòng giám đốc cần được trang trí bằng những đồ dùng nội thất chất lượng, đẹp mắt thuận tiện. 

Công ty cổ phần xây dựng nội thất Nhà Xinh chuyên thiết kế và thi công đồ dùng nội thất sử dụng cho mọi không gian, đặc biệt là nội thất văn phòng. Dựa trên những yêu cầu thực tế của bên chủ đầu tư mà chúng tôi tiến hành đo đạc, lên các phương án thiết kế tốt nhất sao cho phù hợp nhất. Những đồ dùng nội thất cung cấp tại văn phòng đều do xưởng sản xuất của công ty xây dựng Nhà Xinh sản xuất với các chất liệu hoàn toàn cao cấp và rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Những công trình mà chúng tôi đã thi công thực tế trong thời gian vừa qua được khách hàng ưng ý và tin tưởng, với thiết kế đẹp mắt và hoàn toàn tiện dùng. Sau đây là hình ảnh khái quát của nội thất văn phòng của công ty Thăng Long do chúng tôi thực hiện thiết kế và thi công.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc
Thiết kế nội thất phòng giám đốc với không gian hoàn toàn sang trọng và lịch sự


Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp
Tổng thể mẫu thiết kế nội thất văn phòng với những tông màu của đồ dùng đơn giản nhàng

Phòng làm việc của giám đốc của công ty Thăng Long thật rộng và thật sang trọng, là nơi phù hợp nhất để diễn ra các cuộc đàm phán và thương thảo với các đối tác. Hãy tìm hiểu thêm các thiết kế nội thất phòng giám đốc phù hợp với văn phòng và đặc thù nghề nghiệp của công ty.

Mọi chi tiết thắc mắc và quan tâm đến đồ dùng nội thất văn phòng hãy liên hệ tới Nhà Xinh để được hỗ trợ.


NỘI THẤT XINH - Nội Thất Của Người Việt
Showroom: 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
Tư vấn kiến trúc: 0987.26.5555
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - sale@noithatxinh.vn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất văn phòng phong cách mở?
icon Làm sao để thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiệu quả?
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc
icon Thiết kế trang trí nội thất văn phòng
icon Trang trí nội thất văn phòng làm việc
icon Trang trí vách ngăn văn phòng
icon Thiết kế nội thất văn phòng làm việc giám đốc
icon Thiết kế nội thất văn phòng
icon Nội thất phòng họp
icon Thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Bài viết mới

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố của Mr.Tuấn Anh

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố của Mr.Tuấn Anh Đây là phối cảnh phòng khách được Nội Thất Xinh thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng và gần gũi. Sau đây chính là không gian phòng khách tại nhà Mr.Tuấn Anh tại Tp Cảng Hải Phòng.

Nội thất chung cư nhỏ hiện đại, gọn gàng

Nội thất chung cư nhỏ hiện đại, gọn gàng Một không gian sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau và những ý tưởng rút ra cũng khác nhau.

Không gian nội thất phòng khách chung cư nhỏ đẹp, đầy ánh sáng

Không gian nội thất phòng khách chung cư nhỏ đẹp, đầy ánh sáng Đây sẽ là một không gian đẹp mà bạn sẽ tìm kiếm cho mình được nhiều ý tưởng khi chiêm ngưỡng.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 70m2 với tông màu nhạt

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 70m2 với tông màu nhạt Đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư tông màu nhạt điển hình đạt được hiệu quả từ những sự kết hợp đơn giản. Thiết kế đơn giản đạt hiệu quả cao trong nội thất.

Khám phá không gian căn hộ chung cư đơn giản, hiện đại

Khám phá không gian căn hộ chung cư đơn giản, hiện đại Hãy cùng Nội Thất Xinh khám phá căn hộ chung cư đẹp sang trọng của anh Hoàn, khu chung cư BaLa – Hà Đông.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.2

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.2 Khác với phần trước, ở phần này, Nội Thất Xinh xin giới thiệu một phương án khác thiết kế nhà chị Thảo Royal với một số sự thay đổi khác biệt.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.1

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.1 Chung cư cao cấp Royal với những đồ dùng nội thất chất lượng cao, sang trọng sẽ được Nội Thất Xinh giới thiệu đến với bạn đọc.
WEBSITE NHÀ XINH
Nhà Xinh Plaza
Nội Thất Xinh
Thảm Xinh
http://nhadep3s.com
LIÊN HỆ VỚI NỘI THẤT NHÀ XINH

Hãy liên hệ để cảm nhận dịch vụ chuyên nghiệp

Lien he
NỘI THẤT XINH - Nội thất của người Việt
Showroom: 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tư vấn kiến trúc: 0987.26.5555
Hỗ trợ 24/24 : 0986.21.7777
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - sale@noithatxinh.vn
Tags:  thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, xây nhà trọn gói, cải tạo nhà ởcải tạo biệt thựsofa cổ điển , siêu thị nội thất đẹp, sofa da, ghế sofa đẹp, thảm trang trí
Design by: DMCA.com Protection Status