Bản đồ chỉ dẫn|Hỏi đáp|Tin tức
Search
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH

Suy nghĩ kỹ 4 điều này trước khi chuẩn bị xây nhà

Xây dựng nhà đẹp rất quan trọng do đó gia chủ cần chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như có những bước tính toán khác nhau để đem lại được cuộc sống an cư lạc nghiệp nhất.
Xây nhà là một việc trọng đại do đó mà cần suy nghĩ kỹ. Đối với gia chủ, không chỉ là mảnh đất xây dựng, thời gian động thổ, ngôi nhà mong muốn như thế nào mà còn phải là ngân sách, là đối tác cùng thực hiện hoàn thiện việc xây dựng. Đây chính là những yếu tố cần chú ý trước khi chuẩn bị xây nhà, gói gọn theo 4 điều này.

Thời điểm xây nhà

Thời gian xây nhà không chỉ là đúng thời điểm mà gia chủ rảnh rỗi hay có đủ sự chuẩn bị mà còn theo phong thủy. Ba yếu tố thời gian hợp thành thời điểm phù hợp để gia chủ xây dựng nhà đẹp. Khi gia chủ đã chuẩn bị được tinh thần và ngân sách để xây nhà, có đất có thời gian rỗi nhưng nếu vào những năm hạn, năm không hợp tuổi thì không nên xây nhà bởi có thể sẽ gặp nhiều trục trặc. Những năm xây nhà nên tránh là năm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Nếu gia chủ thuộc những năm này thì cần người vợ hoặc người thân trong gia đình thay thế chủ trì xây nhà, động thổ, mượn tuổi xây nhà.

Suy nghĩ kỹ 4 điều này trước khi chuẩn bị xây nhà
Chọn thời điểm xây nhà phù hợp
 

Ngân sách xây nhà

Như đã nói, gia chủ cần có đất, có thời gian rảnh rỗi (bởi xây nhà có nhiều công việc phức tạp, dù thuê công ty xây nhà trọn gói giá rẻ thì gia chủ cũng cần thời gian giám sát) và có ngân sách. Gia chủ cần xác định ngân sách đủ để xây nhà, chuẩn bị cho trường hợp kinh phí đội lên để chủ động trong việc thực hiện chi trả, giúp xây nhà nhanh, thuận lợi hơn.

Suy nghĩ kỹ 4 điều này trước khi chuẩn bị xây nhà
Chuẩn bị kỹ ngân sách xây nhà

Lên kế hoạch chu đáo

Xây nhà là việc lớn do đó lên kế hoạch xây dựng chu đáo là điều quan trọng. Trước hết cho dù gia chủ tự thiết kế xây dựng hay thuê công ty thiết kế nội thất, thi công xây nhà trọn gói cũng đều cần có những suy tính kế hoạch ban đầu. Chẳng hạn như ngôi nhà mong muốn như thế nào, có mấy phòng, mấy khu vực cần xây dựng, ước tính đồ dùng và kinh phí cần có…để đảm bảo tính chủ động sau này xây nhà hay trao đổi với công ty xây dựng.

Suy nghĩ kỹ 4 điều này trước khi chuẩn bị xây nhà
Lên kế hoạch xây nhà như thế nào?
 

Nên tự xây nhà hay thuê công ty xây nhà?

Xây nhà không phải một mình sẽ thực hiện được bởi đòi hòi nhiều bước và nhiều việc khác nhau do đó mà bạn khó tránh khỏi việc thuê nhân công để xây dựng, làm nên không gian sống đúng ý. Vì thế, gia chủ nên cân nhắc tự xây nhà theo gói thuê nhân công hay lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Nếu chọn thuê nhân công xây dựng về sau thì gia chủ phải tự thực hiện nhiều bước nhưng nếu chọn dịch vụ trọn gói, thi công nội thất chuyên nghiệp gia chủ sẽ tốn ít thời gian hơn.

Suy nghĩ kỹ 4 điều này trước khi chuẩn bị xây nhà
Thuê nhà thầu xây dựng nào?

Trên đây là 4 điều nên suy nghĩ kỹ khi tiến hành xây nhà để có ngôi nhà như ý hơn theo mong muốn của gia chủ! 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Bài viết mới

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố của Mr.Tuấn Anh

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố của Mr.Tuấn Anh Đây là phối cảnh phòng khách được Nội Thất Xinh thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng và gần gũi. Sau đây chính là không gian phòng khách tại nhà Mr.Tuấn Anh tại Tp Cảng Hải Phòng.

Nội thất chung cư nhỏ hiện đại, gọn gàng

Nội thất chung cư nhỏ hiện đại, gọn gàng Một không gian sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau và những ý tưởng rút ra cũng khác nhau.

Không gian nội thất phòng khách chung cư nhỏ đẹp, đầy ánh sáng

Không gian nội thất phòng khách chung cư nhỏ đẹp, đầy ánh sáng Đây sẽ là một không gian đẹp mà bạn sẽ tìm kiếm cho mình được nhiều ý tưởng khi chiêm ngưỡng.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 70m2 với tông màu nhạt

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 70m2 với tông màu nhạt Đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư tông màu nhạt điển hình đạt được hiệu quả từ những sự kết hợp đơn giản. Thiết kế đơn giản đạt hiệu quả cao trong nội thất.

Khám phá không gian căn hộ chung cư đơn giản, hiện đại

Khám phá không gian căn hộ chung cư đơn giản, hiện đại Hãy cùng Nội Thất Xinh khám phá căn hộ chung cư đẹp sang trọng của anh Hoàn, khu chung cư BaLa – Hà Đông.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.2

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.2 Khác với phần trước, ở phần này, Nội Thất Xinh xin giới thiệu một phương án khác thiết kế nhà chị Thảo Royal với một số sự thay đổi khác biệt.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.1

Thiết kế và thi công nội thất chung cư chị Thảo Royal P.1 Chung cư cao cấp Royal với những đồ dùng nội thất chất lượng cao, sang trọng sẽ được Nội Thất Xinh giới thiệu đến với bạn đọc.
WEBSITE NHÀ XINH
Nhà Xinh Plaza
Nội Thất Xinh
Thảm Xinh
http://nhadep3s.com
LIÊN HỆ VỚI NỘI THẤT NHÀ XINH

Hãy liên hệ để cảm nhận dịch vụ chuyên nghiệp

Lien he
NỘI THẤT XINH - Nội thất của người Việt
Showroom: 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tư vấn kiến trúc: 0987.26.5555
Hỗ trợ 24/24 : 0986.21.7777
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com - sale@noithatxinh.vn
Tags:  thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, xây nhà trọn gói, cải tạo nhà ởcải tạo biệt thựsofa cổ điển , siêu thị nội thất đẹp, sofa da, ghế sofa đẹp, thảm trang trí
Design by: DMCA.com Protection Status