Với các mẫu bàn trà gỗ óc chó đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại dưới đây mà chúng tôi chia sẻ hy vọng bạn sẽ sở hữu được không gian sống đẹp và lý tưởng. Đây là những mẫu bàn trà hiện đại, có kiểu dáng thiết kế đa dạng.

Bàn trà gỗ óc chó đẹp có đắt không?

Các mẫu bàn trà sản xuất từ gỗ óc chó là dòng sản phẩm có chất lượng cao. Chất liệu gỗ óc chó được nhập khẩu 100% về Việt Nam cho nên giá thành nguyên liệu đầu vào khá đắt. Yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng tới giá bán của sản phẩm.

Giá bàn trà sofa còn phụ thuộc vào kiểu dáng và kích thước của sản phẩm. Bên cạnh đó yếu tố thương hiệu cũng có ảnh hưởng tới giá bán của sản phẩm này. Vì vậy trên thị trường hiện nay giá bán sản phẩm này vô cùng đa dạng.

Bàn uống nước bằng gỗ óc chó có đắt không?

Tuy nhiên, các mẫu bàn trà gỗ óc chó có giá bán khá đắt. Các mẫu bàn trà có giá bán đắt hơn so với bàn trà gỗ sồi, bàn trà mặt bàn kính… Vì vậy, để sở hữu được bộ bàn trà uống nước này cũng phải tìm hiểu về giá bán sản phẩm và lựa chọn đơn vị có giá bán hợp lý.

Dưới đây là một số mẫu bàn trà đẹp sản xuất từ gỗ óc chó có kiểu dáng ấn tượng dành cho bạn. Tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Các mẫu bàn sofa đẹp từ gỗ óc chó

Chúng tôi gợi ý các mẫu bàn trà đẹp, sản xuất từ gỗ óc chó sang trọng dành cho bạn. Có nhiều mẫu bàn trà hiện đại, có thiết kế thông minh dành cho bạn tham khảo.

Mẫu bàn uống nước thiết kế đa năng, có thể mở rộng hơn

Mẫu bàn trà tròn mặt xoay ấn tượng

Bàn trà tròn chân kim loại hiện đại

Mẫu bàn trà gỗ óc chó hình oval

Mẫu bàn trà tròn đôi đẹp

Bàn uống nước hình chữ nhật thiết kế nguyên khối

Mẫu bàn uống nước đẹp, sang trọng

Trên đây là các bàn trà gỗ óc chó đẹp. Sản phẩm có chất lượng cao và có mẫu mã đẹp dành cho bạn. Nên kết hợp mẫu bàn trà này với ghế sofa đẹp có cùng chất liệu để mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà mình yêu thích, trong đó có bàn sofa gỗ óc chó hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé! Hoặc tới showroom của chúng tôi để tham khảo nhiều món đồ nội thất đẹp, sang trọng cho phòng khách.

Xem thêm: 

.
.
.
.