Tìm kiếm, chọn mua các mẫu sofa đẹp cho phòng khách nhỏ không còn xa lạ với người dùng Việt. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và chất liệu chọn mua vô cùng nhiều, nên không khó để mua được bộ sofa đẹp cho phòng khách nhỏ ưng ý.

Nếu bạn đang tham khảo các xu hướng thiết kế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ mới mẻ, tinh tế và rộng rãi. Gợi ý bộ sưu tập các mẫu sofa đẹp cho phòng khách nhỏ thêm rộng dưới đây đến từ thương hiệu Nội Thất Xinh chắc chắn không nên bỏ lỡ.

Các xu hướng thiết kế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ được yêu thích

Phòng khách diện tích nhỏ luôn cần những mẫu bàn ghế sofa đẹp có thiết kế gọn gàng, đơn giản và không quá cầu kì. Những điểm nổi bật này sẽ giúp cho không gian trở nên thanh thoát, rộng rãi và không bị chiếm quá nhiều diện tích.

Bạn có thể tham khảo một số thiết kế mẫu sofa đẹp cho phòng khách nhỏ từ nhiều chất liệu khác nhau gồm: sofa da, vải nỉ, gỗ… Đồng thời lựa chọn các kiểu dáng ghế sofa có thiết kế dạng góc hoặc văng để đặt vừa khớp trong không gian nhỏ, tận dụng góc chết phần tường để đặt vào. Một số mẫu sofa văng bộ không nên lựa chọn vì chiếm nhiều diện tích, tạo cho căn nhà cảm giác chật chội, bí bách.

Những bộ sofa đẹp cho phòng khách nhỏ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, phong cách

BST những bộ sofa đẹp cho phòng khách nhỏ thêm rộng rãi

Các thiết kế bộ sofa đẹp cho phòng khách nhỏ được chia sẻ dưới đây nằm trong mẫu mới nhất, hiện đại và tinh tế đến từ thương hiệu Nội Thất Xinh. Nếu không gian nội thất của gia đình có diện tích dưới 20m2 bạn hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu ghế sofa cao cấp này!

Bộ sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kiểu dáng văng hiện đại
Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ chất liệu da mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại
Với các phòng khách diện tích rộng có thể tham khảo ngay thiết kế sofa góc hiện đại
Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ chất liệu da
Thiết kế nội thất phòng khách vừa sang trọng vừa độc đáo với mẫu sofa gỗ đẹp
Bộ bàn ghế sofa vải nỉ trẻ trung hiện đại
Sofa vải đẹp kiểu dáng văng ôm sát tường tiết kiệm diện tích
Với các gia đình muốn tiết kiệm chi phí, vừa muốn có không gian hiện đại trẻ trung có thể sử dụng các bộ sofa đẹp cho phòng khách nhỏ chất liệu vải nỉ

Sử dụng những bộ sofa đẹp cho phòng khách nhỏ trên, bạn có thể thoải mái kết hợp với các mẫu bàn trà sofa, thảm trải sàn khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích tổng thể không gian hẹp hay rộng rãi hơn chúng ta sẽ có cách chọn bộ bàn ghế sofa đẹp phù hợp nhất cho nhà nhỏ.

Trên đây là top các mẫu sofa đẹp cho phòng khách nhỏ đến từ Nội Thất Xinh bạn có thể tham khảo. Nếu muốn chiêm ngưỡng nhiều mẫu thiết kế nội thất sofa đẹp chó thể đến ngay showroom Nội Thất Xinh trải nghiệm thực tế mẫu mã, chất lượng.

.
.
.
.