Thiết kế nội thất phong cách Scandinavia luôn có sức hút đặc biệt đối với nhiều người hiện nay khi chúng mang hơi thở Bắc Âu vào không gian sống  hiện đại. Đây là xu hướng lâu đời  nhưng vẫn luôn là sự yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Scandinavia mang đến không gian rộng mở, hiện đại cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Cùng ngắm nhìn 15 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Scandinavia gam màu trắng rộng mở cho không gian ấn tượng.

Ngắm nhìn 15 mẫu phòng ngủ Scandinavia rộng mở với gam màu trắng

Trong thiết kế nội thất phong cách Scandinavia thì gam màu trắng luôn là gam màu chủ đạo để tạo nên đặc trưng của phong cách này. Gam màu trắng ý nghĩa màu trắng của tuyết cũng như giúp kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên để có không gian ấn tượng nhất.

Với các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ thì gam màu trắng cũng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người bởi chúng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tươi mới giúp có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất. Những mẫu phong ngủ phong cách Scandinavia kết hợp gam màu trắng chủ đạo giúp cho không gian rộng mở hơn bao giờ hết cũng như mang đến nét hiện đại đặc biệt cho không gian.

Phòng ngủ Scandinavia màu trắng ấn tượng từ sơn tường đến sàn nhà
Kết hợp gam màu trắng với sàn nâu gỗ nhẹ nhàng cho không gian ấn tượng
Phòng ngủ hài hòa ánh sáng tự nhiên, màu trắng chủ đạo cùng với sàn gỗ
Không gian phòng ngủ nhẹ nhàng với gam màu trắng

Với các phòng ngủ Scandinavia thì lối thiết kế tối giản cũng là ưu tiên hàng đầu. Với gam màu trắng mang đến cảm giác không gian nhẹ nhàng, rộng mở khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên. Cùng với đó, các đồ nội thất tối giản trong thiết kế cũng như số lượng đồ nội thất giúp cho không gian phòng ngủ càng thêm ấn tượng hơn bao giờ hết. Sự tiện nghi cũng được ưu tiên tối ưu trong thiết kế để mang đến không gian hoàn hảo nhất.

Phòng ngủ nhỏ rộng mở với kết hợp ánh sáng, màu sắc và đồ nội thất
Gam màu trắng giúp căn phòng rộng mở tối đa
Phòng ngủ Scandinavia tạo điểm nhấn với sắc xanh tươi mát
Ánh sáng tràn ngập trong phòng ngủ Scandinavia
Gam màu trắng tạo nên đặc trưng cho không gian phòng ngủ Scandinavia
Phòng ngủ phá cách với các họa tiết trang trí ấn tượng
Cách trang trí, bố trí đồ nội thất tạo nên dấu ấn riêng cho không gian
Hệ thống cửa kính sử dụng hoàn hảo cho không  gian ấn tượng
Nét khác biệt trong phòng ngủ Scandinavia với sự tương phản trắng – đen
Phòng ngủ đặc trưng của phong cách Scandinavia từ ánh sáng đến màu sắc
Khác biệt với gam màu xám trắng cho phòng ngủ

Với những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Scandinavia sẽ phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như sở thích khác nhau, đặc biệt sẽ phù hợp cho những người muốn có không gian sống hiện đại và tiện nghi. Một không gian phòng ngủ ấn tượng bởi sắc trắng chủ đạo kết hợp cùng với cách lựa chọn và bố trí đồ nội thất giúp mang đến không gian lý tưởng nhất.

Xây Dựng Nhà Xinh hiện có đội ngũ KTS đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự nỗ lực luôn tìm kiếm những xu hướng mới chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn không gian sống hoàn hảo nhất. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi ngay hôm nay nhé. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ hotline 0986.21.7777 hoặc  đến  số 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng  nhé.

>>>Xem thêm: Làm đẹp phòng ngủ đơn giản, tiết kiệm chi phí

.
.
.
.