Nhiều người tìm cách bố trí bàn ghế trong phòng khách đẹp. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, quý vị tham khảo ngay để có sự bày trí sắp xếp phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Dưới đây là thông tin cụ thể.

Các cách bố trí bàn ghế trong phòng khách phù hợp với mục đích sử dụng

Với mỗi không gian có diện tích khác nhau sẽ lựa chọn kiểu bàn ghế khác nhau. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào đối tượng sử dụng, mục đích sử dụng sẽ có lựa chọn mẫu ghế sofa phòng khách khác nhau. Do đó sẽ có cách bày trí vô cùng đa dạng. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ.

Bày trí bàn ghế phòng khách cho người độc thân

cách bố trí bàn ghế phòng khách

Không gian phòng khách cho người độc thân

Với những người độc thân thường không có quá nhiều đồ đạc. Bên cạnh đó, thường lựa chọn không gian có diện tích nhỏ. Bởi vậy quý vị nên chọn mẫu bàn ghế phòng khách có diện tích nhỏ kiểu văng thiết kế từ 2-3 chỗ ngồi. Bố trí kết hợp với mẫu bàn trà và thảm trang trí.

Với cách bố trí bàn ghế phòng khách này giúp quý vị tận hưởng không gian sống đẹp, tiện nghi mà lại ấm cúng hơn. Đây cũng là cách bố trí không gian của nhiều căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hiện nay.

Bố trí không gian kết hợp phòng làm việc

Nếu quý vị sở hữu không gian phòng khách của mình để tiếp đón khách hàng, đối tác trong công việc làm ăn nên tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi.

sofa phòng khách rộng

Bố trí không gian kết hợp phòng làm việc

Quý vị có thể bố trí bộ ghế sofa da thật có kích thước tương đối. Nên lựa chọn ghế sofa bộ có từ 2-3 ghế khác nhau, kết hợp với mẫu bàn trà vuông hoặc kiểu bàn trà đôi kết hợp. Điều này giúp mang tới cảm hứng trong công việc mà lại sở hữu không gian trò chuyện thoải mái và chu đáo.

Bố trí không gian dành cho tiệc tùng, gặp gỡ

Hiện nay, có nhiều gia đình xây dựng nhà phố, biệt thự, dinh thự ở vùng ven đô hoặc xa thành phố để tận hưởng những ngày thư giãn cuối tuần hoặc vào ngày nghỉ lễ, Tết. Do đó không gian phòng khách thường tổ chức gặp gỡ, tiệc tùng, trò chuyện nhiều người.

Bàn ghế kích thước lớn cho phòng khách

Với cách bố trí bàn ghế trong phòng khách này quý vị nên thiết kế bộ ghế sofa lớn trong phòng khách. Thiết kế nhiều ghế sofa rời, có thể đặt thêm ghế bành, ghế thư giãn… tạo không gian giao lưu, trò chuyện thoải mái nhất.

Trên đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh. Quý vị muốn được tư vấn cụ thể thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu trên đây nhé!

.
.
.
.