Sử dụng bàn ăn loại nào tốt giúp chúng ta yên tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như độ bền. Với bàn ăn 2m một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn ăn đẹp thích hợp nhất.

Một số mẫu bàn ăn dài 2m loại tốt nên tham khảo

  • Mẫu bàn ăn 2m chất liệu khung inox mặt đá:

Đối với dòng bàn ghế ăn này bạn sẽ thấy sự khác biệt dễ dàng nhận ra đó chính là sự mới mẻ, ấn tượng và sang trọng. Đặt bộ bàn ghế ăn trong nhà bếp giúp gia chủ cảm nhận được phong cách thu hút, guu thẩm mỹ rõ nét. Chất liệu bàn ăn mặt đá khung inox cũng khá phổ biến trên thị trường hiện nay được nhiều gia đình mua sắm với sự đa dạng về mẫu mã.

Mẫu bàn ăn 2m mặt đá chân inox sang trọng
  • Bàn ăn gỗ mặt đá cao cấp:

Chất liệu gỗ luôn là vật liệu chính để sản xuất đồ nội thất cao cấp cho gia đình như: khung ghế sofa đẹp, bàn trà, các mẫu bàn ăn, đồ trang trí nội thất…

Với bàn ăn 2m dài thì gỗ kết hợp mặt đá với đường vân tự nhiên, uốn lượn sắc nét và sáng bóng tạo nên phong cách độc đáo. Bạn có thể mua sắm loại bàn ăn từ vật liệu này đảm bảo rất tốt cho không gian của gia đình.

Bộ bàn ăn dài 2m chất liệu mặt đá khung gỗ cao cấp

Với mỗi một không gian nội thất sẽ có những gợi ý lựa chọn bộ bàn ghế ăn thực sự phù hợp. Bạn có thể tham khảo thoải mái nhiều dòng bàn ghế ăn 2m với nhiều chất liệu cũng như giá cả khác nhau. Tuy nhiên, bàn ăn 2m có đặc điểm là kích thước dài nên chúng ta nên đặt trong các khôgn gian rộng. Với những nhà bếp diện tích khiêm tốn có thiết kế nội thất hạn chế thì nên cân nhắc mua kích thước bàn ăn tiêu chuẩn nhỏ hơn để đảm bảo công năng sử dụng tối ưu nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã bàn ghế ăn 2m độc đáo khác nhau, để mua sắm và có lựa chọn sản phẩm thích hợp bạn có thể đến ngay showroom Nội Thất Xinh của chúng tôi để tham khảo. Tại showroom Nội Thất Xinh giới thiệu đến khách hàng nhiều dòng bàn ăn đẹp có nhiều kích thước khác nhau cũng như giá cả cạnh tranh. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

.
.
.
.