Các mẫu bàn gỗ phòng khách hiện đại có những loại nào? Bạn tham khảo ngay những thông tin dưới đây nếu muốn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nội thất của mình. Hãy tham khảo ngay nhé!

Bàn gỗ phòng khách hiện đại có những loại nào?

Các mẫu bàn trà sofa phòng khách được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Đặc biệt là dòng bàn trà gỗ hiện đại. Sản phẩm được sản xuất với nhiều chất liệu gỗ khác nhau. Dưới đây là những chất liệu được nhiều người yêu thích, bạn có thể tham khảo ngay nhé!

Bàn gỗ phòng khách hiện đại từ 100% chất liệu gỗ

Bạn có thể lựa chọn bàn gỗ phòng khách hiện đại từ 100% chất liệu gỗ cho phòng khách hiện đại. Mẫu bàn trà gỗ này có thể thích hợp bày trí với nhiều loại ghế sofa khác nhau như: Ghế sofa da, sofa nỉ, sofa vải hoặc cả những mẫu sofa cao cấp từ gỗ tự nhiên.

Bàn gỗ 100% hiện đại

Trên thị trường có những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp hoặc bàn trà gỗ tự nhiên. Tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp.

Dù lựa chọn bàn trà gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Vì 2 chất liệu này đều có chất lượng cao. Chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều được xử lý kỹ càng trước khi sản xuất. Do đó hạn chế được tình trạng mốt mọt và cong vênh.

Bàn trà gỗ kết hợp với các chất liệu hiện đại

Bên cạnh những mẫu bàn trà gỗ 100% thì hiện nay có nhiều loại bàn trà được kết hợp với các chất liệu khác nhau như: bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính cường lực. Sự kết hợp này mang tới vẻ đẹp hiện đại và mới mẻ dành cho bạn tham khảo.

Bàn gỗ mặt đá đang được ưa chuộng

Bạn có thể lựa chọn bàn gỗ phòng khách hiện đại kết hợp cùng các chất liệu này để tạo điểm nhấn cho phòng khách. Đồng thời mang tới vẻ đẹp sang trọng và hiện đại hơn cho ngôi nhà.

Bạn muốn tham khảo những mẫu bàn trà đẹp này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và chính xác nhất nhé!

Xem thêm: Các mẫu sofa nhập khẩu đẹp có màu sắc sang trọng