Xây Dựng Nhà Xinh mang đến cho khách hàng bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội chi tiết năm 2019. Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà cũ, sửa nhà chung cư trọn gói chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Vì sao cần phải cải tạo sửa chữa nhà?

Thông thường, mỗi một không gian sống khi được hoàn thiện xây mới sẽ sử dụng được từ 50 – 60 năm. Sau khoảng thời gian dài như trên, nhà của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn các vết ẩm mốc, vết nứt tường, rò rỉ điện nước, sơn tường mờ dần khiến căn nhà có diện mạo cũ kỹ, kém sang cần phải cải tạo lại để căn nhà giữ được tuổi thọ, vẻ đẹp mới mẻ và sang trọng hơn.

Đôi khi, do nhà chuẩn bị có thêm thành viên mới nhưng diện tích không gian lại chật chội chưa thể đáp ứng được công năng sử dụng cũng như nhu cầu của người dùng. Vì thế, việc cơi nới thiết kế lại, cải tạo nhà để tăng thêm diện tích cho không gian sống là điều rất cần thiết.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội tại Xây Dựng Nhà Xinh giúp bạn lên phương án thiết kế, thi công hoàn thiện nhà uy tín

Cải tạo, sửa chữa nhà cũ thành nhà mới không phải công việc đơn giản nếu bạn không có kinh nghiệm, kiến thức, chuyên môn. Bởi căn nhà đang xuống cấp nhưng phần nền vẫn còn giữa nguyên làm sao để cải tạo lại vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa tối ưu diện tích công gian, công năng, các yếu tố về tuổi tác, phong thuỷ và việc tính toán giá cải tạo sửa chữa nhà như thế nào hợp lý…

Tất cả những yếu tốt trên rất cần ở những công ty chuyên sửa chữa cải tạo nhà uy tín, tin cậy với những tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp và giúp bạn tính toán – dự trù kinh phí thực hiện tốt nhất… Tất cả những lo lắng, băn khoăn thắc mắc trên khi đến với Xây Dựng Nhà Xinh chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý tốt nhất.

Cải tạo sửa chữa nhà quan trọng nhất khi bạn tìm được đơn vị thiết kế thi công cải tạo sửa chữa chuyên nghiệp

Bảng giá cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói chi tiết 2019 – Xây Dựng Nhà Xinh

Xây Dựng Nhà Xinh là công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất với dịch vụ cải tạo sửa nhà ở Hà Nội, dịch vụ xây nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất với báo giá chi tiết, hỗ trợ khảo sát, đo đạc và tư vấn tận tình tại nhà.

Nếu bạn đang băn khoăn muốn tham khảo báo giá cải tạo sửa chữa nhà Hà Nội trọn gói chi tiết nhất hiện nay,hãy tham khảo ngay bảng giá mà Xây Dựng Nhà Xinh chia sẻ.

Bảng giá cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội trọn gói, chi tiết của Xây Dựng Nhà Xinh

Bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội của Xây Dựng Nhà Xinh được báo giá chi tiết, chính xác giúp khách hàng lên phương án dự trù kinh phí thực hiện tốt nhất. Bảng giá cũng được Xây Dựng Nhà Xinh công khai, tính toán kỹ về khối lượng, vật liệu thi công và hỗ trợ các dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Quy trình cải tạo sửa chữa nhà tại Xây Dựng Nhà Xinh

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin vá các yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà trọn gói
  • Bước 2: Sau khi trao đổi qua điện thoại, Xây Dựng Nhà Xinh cử kiến trúc sư chuyên môn đến tận nhà khảo sát, đo đạc không gian nhà của khách hàng. Từ đó, thống nhất lên phương án tư vấn thiết kế, cải tạo nhà theo hướng tốt nhất.
  • Bước 3: Thống nhất về dịch vụ, tiến hành thiết kế lại nhà chung cư, lập dự toán báo giá cải tạo sửa chữa nhà và dự kiến thời gian hoàn thiện thi công. Thống nhất về chi phí và soạn thảo hợp đồng sửa chữa nhà chung cư.
  • Bước 4: Xây Dựng Nhà Xinh và chủ đầu tư tiến hành ký kết hợp đồng sau đó bắt đầu khởi công dịch vụ sửa chữa nhà chung cư như đã thống nhất.
  • Bước 5: Thi công hoàn thiện nhà chung cư sau đó tiến hành bàn giao công trình khi đã hoàn thiện đến tay chủ đầu tư.
  • Bước 6: Chủ đầu tư nghiệm thu công trình, thanh lý hợp đồng và ký biên nhận. Sau đó, Xây Dựng Nhà Xinh sẽ xuất phiếu bảo bảo hành (tuỳ từng sản phẩm nội thất đã thi công, các gói dịch vụ để có chính sách bảo hành, bảo trì riêng cho từng hạng mục).

Bạn có nhu cầu thiết kế, thi công cải tạo sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp với đơn vị thực hiện có tầm nhìn tốt. Hãy liên hệ ngay với Xây Dựng Nhà Xinh chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đẹp, đơn giản, tiết kiệm


Thông tin liên hệ

Email: nhaxinhdichvu@gmail.com

Số điện thoại: 0986.21.7777

Facebook: https://www.facebook.com/noithatxinh321/