Cùng với xây nhà thì sửa nhà cũng là một trong những công việc quan trọng khiến khách hàng đau đầu để có được không gian sống hoàn hảo nhất. Nhà bạn sau thời gian dài sử dụng bị xuống cấp hay bạn muốn là mới không gian bằng việc cải tạo, sửa chữa?  Sự đa dạng của các đơn vị sửa nhà với các mức giá khác nhau khiến cho khách hàng lo lắng không biết nên lựa chọn dịch vụ nào để đảm bảo chất lượng cũng như mức chi phí thấp nhất.

Hiểu được các mong muốn của khách hàng, Xây Dựng Nhà Xinh hiện đang đầu tư và phát triển đội ngũ nguồn nhân lực cho dịch vụ sửa chữa nhà. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cũng như thuận tiện nhất khi tham khảo các thông tin,  Xây Dựng Nhà Xinh gửi đến các bạn báo giá sửa chữa nhà mới nhất 2018.

Công việc báo giá sửa chữa nhà tại Xây Dựng Nhà Xinh được thực hiện với 4 bước:

Bước 1: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng khi nhận được yêu cầu để khảo sát hiện trạng của ngôi nhà. Công việc khảo sát chính là bước quan trọng để xây dựng hồ sơ công trình giúp ích trong quá trình lên phương án cũng như báo giá cụ thể.

Bước 2: Trao đổi với chủ nhà về nhu cầu, mong muốn khi tiến hành cải tạo, sửa chữa nhã. Đội ngũ Kiến Trúc Sư sẽ trực tiếp làm việc với chủ nhà trên cơ sở hiện trạng đã được khảo sát để nắm bắt được yêu cầu của khách hàng từ đó có sơ sở đưa ra các giải pháp và phương án hợp lý nhất.

Bước 3: Lên phương án thiết kế cụ thể –  đây là công việc quan trọng để  tìm ra phương án phù hợp nhất trong quá trình hoàn thiện công trình. Việc này sẽ được tiến hành bàn bạc cụ thể giữa chủ nhà và Kiến Trúc Sư để có được phương án phù hợp nhất.

Bước 4: Báo giá cụ thể đối với khách hàng trên cơ sở phương án đã được thống nhất sau khi làm việc. Căn cứ vào hiện trạng, các phương án đã đồng ý để tiến hành bóc tách, báo giá từng hạng mục cũng như đi đến báo giá chung cho toàn bộ công trình.

 Chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp

 

Nguyên tắc báo giá sửa chữa nhà của Xây Dựng Nhà Xinh

Xây Dựng Nhà Xinh luôn đặt mong muốn, yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu nên trong quá trình lên phương án, báo giá chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng. Trên cơ sở đó, Kiến Trúc Sư của chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên phù hợp nhất để  có mức báo giá sát nhất, phù hợp nhất với các mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi cam kết báo giá đúng nhất với chất lượng cũng như thực tế công trình mà không “độn” giá lên.Với mục tiêu tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình cũng như sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể, chi tiết và rõ ràng nhất.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của Xây Dựng Nhà Xinh chắc chắn các bạn sẽ có được bảng báo giá chuẩn nhất cho công tác sửa chữa nhà của mình. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để luôn có được không gian sống hoàn hảo nhất nhé.