Xây Dựng Nhà Xinh hiện là một trong những địa chi tin cậy của các khách hàng Hà Nội và các tỉnh lân cận hiện nay khi có nhu cầu thiết kế nội thất. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư có trình độ chuyên môn cũng như nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, Xây Dựng Nhà Xinh thực hiện dịch vụ thiết kế nội thất với nhiều hạng mục khác nhau để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng hiện nay. Chúng tôi nhận thiết kế nội thất nhà ở dân dụng, văn phòng, showroom, biệt thự, khách sạn, nhà hàng theo các phong cách hiện đại cũng như phong cách cổ điển, tân cổ điển đến cho khách hàng.

Không gian sống hoàn hảo với dịch vụ thiết kế nội thất của Xây Dựng Nhà Xinh

Với sự khác biệt về diện tích cũng như các yêu cầu của khách hàng sẽ có các mức giá dịch vụ khác nhau. Để giúp cho khách hàng có được những thông tin tham khảo cụ thể và chính xác nhất, Xây Dựng Nhà Xinh cung cấp bảng báo giá dịch vụ thiết kế nội thất mới nhất 2019 cụ thể như sau:

Báo giá thiết kế Nội Thất tại Nội Thất Xinh
Báo giá thiết kế Nội Thất tại Nội Thất Xinh

Dịch vụ thiết kế nội thất tại Xây Dựng Nhà Xinh gồm các bước:

  • Bước 1: Trao đổi và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn miễn phí cho khách hàng
  • Bước 3: Ký hợp đồng
  • Bước 4: Triển khai bản vẽ chi tiết trên cơ sở trao đổi trực tiếp và thường xuyên với khách hàng.
  • Bước 5: Kiểm tra và duyệt lại bản vẽ với khách hàng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Xây Dựng Nhà Xinh cam kết:

Dịch vụ thiết kế nội thất thực hiện trên cơ sở trao đổi, bàn bạc cụ thể giữa khách hàng với công ty chúng tôi.

Tôn trọng ý kiến và mong muốn của khách hàng.

Cùng với dịch vụ thiết kế nội thất hiện tại Xây Dựng Nhà Xinh cũng tiến hành dịch vụ thi công nội thất. Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ trọn gói thiết kế thi công nội thất của chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như được nhiều ưu đãi của chúng tôi.

Trên đây là bảng báo giá dịch vụ thiết kế nội thất của Xây Dựng Nhà Xinh cung cấp đến cho khách hàng. Để có thêm những thông tin chi tiết cũng như được tư vấn cụ thể quý khách có thể liên hệ đến hotline hoặc gửi yêu cầu đến email hoặc số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi lại ngay cho các bạn tham khảo.