Việc vệ sinh ghế sofa văn phòng thường xuyên, thực hiện hàng ngày sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng. Đồng thời còn giúp giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, giúp mang tới không gian làm việc đảm bảo sức khỏe. Dưới đây là những cách vệ sinh ghế sofa hiệu quả và nhanh chóng.

Các cách vệ sinh ghế sofa văn phòng đơn giản, hiệu quả

bàn ghế sofa văn phòng được bọc chất liệu gì thì quý vị cũng nên thường xuyên vệ sinh sản phẩm. Điều này giúp mang tới không gian làm việc thoải mái mà lại giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng ghế sofa. Dưới đây là các cách giúp quý vị vệ sinh sofa văn phòng nhanh chóng mà lại có hiệu quả cao.

Làm sạch ghế sofa với máy hút bụi

Làm sạch ghế sofa với máy hút bụi

Văn phòng làm việc của quý vị có máy hút bụi cầm tay? Nếu có thì quý vị hãy sử dụng ngay vật dụng này để vệ sinh ghế sofa. Máy hút bụi không chỉ có tác dụng làm sạch thảm trải sàn văn phòng mà còn có tác dụng làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Có thể làm sạch ghế sofa văn phòng tới 90%, ngay cả bụi bẩn trong kẽ ghế cũng được máy hút bụi làm sạch. Vì vậy chỉ cần bỏ ra khoảng 2 phút mỗi ngày là quý vị có thể vệ sinh ghế sofa làm việc sạch sẽ.

Làm sạch ghế sofa với khăn ẩm

Máy hút bụi chỉ có thể làm sạch bụi bẩn hoặc vụn thức ăn không may rơi ra ghế. Nhưng nó không thể làm sạch những vết cáu bẩn hoặc vết đồ uống hay dầu mỡ trên ghế sofa. Vì vậy quý vị sử dụng khăn ẩm để vệ sinh ghế sofa văn phòng.

Làm sạch ghế sofa với khăn ẩm

Có thể sử dụng khăn ẩm được nhúng vào nước sạch để vệ sinh những vết bẩn thông thường. Còn đối với vết bẩn từ đồ uống và thức ăn trên ghế sofa thì cần sử dụng những dung dịch chuyên dụng. Như vậy sẽ đạt hiệu quả tối đa khi vệ sinh ghế.

Trên đây là một số thông tin về cách vệ sinh sofa văn phòng. Quý vị nên tham khảo ngay để áp dụng hàng ngày trong việc bảo quản, bảo dưỡng ghế sofa trong quá trình sử dụng.

=>Top các mẫu nhà cấp 4 phòng khách liền bếp đẹp

.
.
.
.