Ghế sofa đẹp cho phòng khách đang rất được yêu thích trên thị trường bởi sự đa dạng về mẫu mã và có nhiều kiểu dáng lựa chọn. Cùng Nội Thất Xinh tham khảo một số thiết kế bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách được yêu thích nhất dưới đây.

1. Ghế sofa đẹp cho phòng khách dạng văng

Kiểu dáng văng hiện đại luôn là một trong những thiết kế sofa đẹp cho phòng khách được đánh giá cao về thẩm mỹ và chất lượng. Ghế sofa văng có thể đặt trong nhiều không gian nội thất khác nhau, giúp tiết kiệm diện tích căn phòng, linh hoạt sắp xếp ở nhiều góc trong căn nhà cũng như dễ dàng di chuyển.

Sử dụng ghế sofa đẹp cho phòng khách dạng văng bạn cũng có thể kết hợp thoải mái với nhiều mẫu bàn trà mặt đá cao cấp, tạo sự hài hòa và sang trọng.

Mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách kiểu dáng văng kết hợp hoàn hảo cùng sofa thư giãn nhỏ gọn
Chất liệu sofa đẹp dạng văng rất đa dạng cũng như nhiều mẫu mã lựa chọn kết hợp hoàn hảo cùng bàn trà

2. Ghế sofa đẹp cho phòng khách dạng góc

Thiết kế sofa đẹp cho phòng khách dạng góc (hay còn gọi là sofa chữ L) có thể đặt trong mọi không gian, tận dụng các góc chết trong khu vực tường phòng khách, văn phòng để lấp đầy khoảng trống và tiết kiệm diện tích. Kiểu dáng sofa đẹp cho phòng khách này rất thịnh hành trong các thiết kế nội thất chung cư, nhà phố hiện đại tạo sức hút hài hòa, tinh tế cho không gian.

Mẫu ghế sofa góc đẹp sang trọng và tinh tế đặt trong phòng khách được yêu thích nhất hiện nay

3. Ghế sofa văng bộ

Ghế sofa văng bộ cũng được đánh giá rất tốt về thẩm mỹ và công năng sử dụng. Đây là kiểu dáng ghế sofa đẹp cho phòng khách diện tích rộng giúp không gian bề thế, sang trọng hơn. Ghế sofa bộ có thể kết hợp giữa một văng dài và hai văng ngắn, hoặc hai văng dài đối diện với nhau tùy thuộc vào diện tích không gian nội thất của các gia đình.

Mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách kiểu dáng văng bộ nhập khẩu thiết kế sang trọng

Trên đây là các kiểu bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách được lựa chọn nhiều nhất. Tùy thuộc vào diện tích không gian, bạn có thể lựa chọn và mua sắm bộ bàn ghế sofa cao cấp có chất liệu phù hợp với ngôi nhà. Hiện nay, các thiết kế sofa da và vải nỉ vẫn là lựa chọn ưu tiên được nhiều gia đình cân nhắc bạn có thể tìm hiểu, mua sắm tại thương hiệu Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội.