Hiện nay, các loại bàn trà nào đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho không gian sống và không gian làm việc của mình? Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho không gian nội thất.

Các loại bàn trà đang Hot hiện nay

Bàn trà sofa phòng khách có rất nhiều loại trên thị trường, mang tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng khi đi chọn mua món đồ nội thất này. Tuy nhiên, không phải loại bàn uống nước nào cũng được ưa chuộng. Dưới đậy là các loại bàn trà đang được nhiều người yêu thích hiện nay.

Bàn trà mặt đá sang trọng

các loại bàn trà

Bàn trà mặt đá đẹp

Một trong những món đồ nội thất nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay chính là những mẫu bàn trà mặt đá. Đặc biệt là bàn trà mặt đá nhập khẩu cao cấp vì sản phẩm này có thể giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Bàn trà mặt đá kết hợp với mẫu ghế sofa da cao cấp sẽ mang tới không gian nội thất sa hoa khiến nhiều người mê đắm. Bên cạnh đó, mẫu bàn trà mặt đá còn có tuổi thọ lâu dài, không mài mòn và dễ vệ sinh nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Bàn trà nhỏ gọn, tối giản

Bàn trà nhỏ gọn thiết kế tối giản

Chọn mua bàn trà cho các mẫu ghế sofa đẹp trong phòng khách hiện đại quý vị đừng bỏ qua những mẫu bàn trà nhỏ gọn có thiết kế tối giản. Những mẫu thiết kế này có thể thích hợp bày trí trong nhiều không gian khác nhau. Đồng thời không sợ lỗi mốt sau thời gian dài sử dụng.

Các loại bàn trà đẹp càng được thiết kế tối giản lại càng được ưa chuộng hiện nay. Bởi nó có thể bày trí trong phòng khách có diện tích nhỏ.

Trên đây là thông tin về các loại bàn uống nước được ưa chuộng trong phòng khách và văn phòng làm việc. Quý vị muốn được tư vấn về các mẫu sofa, thảm trải sàn văn phòng, thảm phòng khách, bàn uống nước các loại… hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé!

=>Có nên mua bàn sofa nhập khẩu giá rẻ không?