Không gian phòng khách trở nên đẹp mắt hơn, cuốn hút hơn và ngăn nắp hơn nếu được trang trí thêm các loại tủ gỗ phòng khách. Vậy tủ phòng khách có những loại nào? Hãy cùng với Nội Thất Xinh tham khảo về sản phẩm này dưới đây nhé!

Ngoài việc lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách, bàn trà, kệ tivi và thảm sofa đẹp quý vị nên tham khảo các loại tủ gỗ phòng khách phù hợp. Món đồ nội thất này vừa có chức năng trang trí lại vừa giúp mang tới không gian nội thất ngăn nắp hơn. Dưới đây là 2 loại tủ gỗ phòng khách đang được ưa chuộng hiện nay.

Các loại tủ gỗ phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay có 2 loại tủ gỗ phòng khách đang được ưa chuộng. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Do đó, tùy thuộc vào sở thích hoặc mức đầu tư của mình để chọn mẫu tủ phòng khách phù hợp nhất.

Tủ phòng khách gỗ công nghiệp

Tủ gỗ phòng khách sản xuất từ gỗ công nghiệp

Các loại tủ phòng khách gỗ công nghiệp đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Đồng thời nó còn mang tới vẻ đẹp sang trọng và gần gũi hơn. Tủ phòng khách gỗ công nghiệp có giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng hiện nay. Do đó, sản phẩm này đang được khá nhiều người lựa chọn.

Tủ phòng khách gỗ tự nhiên

Những mẫu tủ phòng khách gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao, được thiết kế mẫu mã đa dạng. Vì vậy, nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách của quý vị. Tuy nhiên giá thành các loại tủ gỗ phòng khách này lại khá đắt.

Tủ phòng khách gỗ Sồi

Quý vị muốn sở hữu các loại tủ gỗ phòng khách đẹp và các món đồ nội thất khác cho phòng khách như: ghế sofa da, ghế sofa nỉ…Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa cho nội thất nhà chung cư 100m2 Imperia Sky Graden.

.
.
.
.