Căn hộ chung cư 100m2 tại khu chung cư Imperia Sky Garden có diện tích khá rộng rãi. Cho nên nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn ghế sofa phòng khách. Dưới đây là các mẫu sofa đẹp cho nội thất nhà chung cư 100m2 ở khu chung cư này. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Tham khảo mặt bằng của căn hộ chung cư 100m2 tại Imperia Sky Garden

Dự án chung cư Imperia Sky Garden hiện đang được nhiều người quan tâm, có rất nhiều nhiều người lựa chọn mua căn hộ ở đây. Do đó nhu cầu về đồ nội thất phù hợp với căn hộ chung cư này cũng tăng cao, đặc biệt là các mẫu ghế sofa đẹp.

Căn hộ chung cư 100m2 3 phòng ngủ

Căn hộ chung cư 100m3 của Imperia Sky Garden thường được thiết kế với 3 phòng ngủ, phòng bếp, 1 phòng khách và 2 WC. Với diện tích phòng khách khá rộng rãi nên lựa chọn ghế sofa phòng khách như thế nào cho phù hợp với không gian? Đây cũng là một trong những điều được khá nhiều người băn khăn.

Các mẫu ghế sofa cho nội thất nhà chung cư 100m2 tại Imperia Sky Garden

Quý vị chưa tìm được đồ nội thất, trong đó có ghế sofa cho mẫu thiết kế nội thất phòng khách của mình hãy tham khảo ngay những gợi ý về nội thất nhà chung cư 100m2 dưới đây của Nội Thất Xinh.

Ghế sofa đẹp bằng da dạng góc chữ L

Bộ ghế sofa góc màu đen NTX705

Bộ sofa văng cho phòng khách

Ghế sofa văng thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Ghế sofa nỉ hiện đại

Quý vị muốn trực tiếp tham khảo, trải nghiệm các mẫu ghế sofa cho nội thất nhà chung cư 100m2 của Imperia Sky Garden hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Thiết kế phòng khách và chọn màu sơn hợp phong thủy ngũ hành.

.
.
.
.