Thiết kế nội thất hiện là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay để có được không gian sống hoàn hảo nhất. Thay vì tự lên phương án thiết kế sẽ gặp phải các rủi ro thì việc tìm đến công ty thiết kế nội thất là giải pháp tối ưu. Trong số rất nhiều công ty thiết kế nội thất hiện nay việc tìm kiếm một công ty có năng lực thật sự để đảm bảo chất lượng dịch vụ là điều mà nhiều khách hàng lo lắng. Cùng Xây Dựng Nhà Xinh tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế nội thất có năng lực hay không qua bài viết dưới đây để có được kinh nghiệm cho gia đình mình nhé.

Công ty thiết kế có thương hiệu, địa chỉ rõ ràng

Yếu tố đầu tiên để có thể chứng minh công ty nội thất có năng lực trước hết đây phải là đơn vị đảm bảo về đầy đủ về thủ tục pháp lý. Thủ tục pháp lý ở đây được kể đến như có giấy phép thành lập công ty,có thương hiệu và địa chỉ rõ ràng. Bởi điều này chứng tỏ công ty này đã chứng minh được năng lực của mình để có thể xin cấp phép hoạt động. Về thương hiệu, có nhiều công thy thiết kế nội thất có nhiều năm trên thị trường thương hiệu đã trở nên nổi tiếng nên đây cũng là một yếu tố giúp bạn đánh giá năng lực.

Tìm kiếm công ty có nhiều năm uy tín trong thiết kế nội thất

Một công ty thiết kế nội thất cần có địa chỉ rõ ràng để họ có thể sẵn sàng mời bạn đến tham quan công ty cũng như trực tiếp trao đổi hợp đồng. Bạn tuyệt đối nên tránh xa các công ty không có địa chỉ rõ ràng vì khi đó bạn không thể kiểm chứng được năng lực.

Nguồn nhân lực của công ty thiết kế nội thất phải được chứng minh

Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn mới có thể hoàn thành công việc. Do đó, hãy tìm hiểu về các KTS của các công ty này có trình độ chuyên môn như thế nào thông qua việc tìm hiểu các công trình họ đã tiến hành thiết kế nội thất. Không có một minh chứng nào tốt hơn việc trực tiếp kiểm chứng bằng các sản phẩm đã hoàn thành. Bên cạnh đó, bạn có thể đánh giá nhân viên về thái độ khi làm việc có thể hiện được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo hay không. Nguồn nhân lực về con người là yếu tố quan trọng tạo nên được năng lực và chất lượng dịch vụ của các công ty thiết kế nội thất.

Đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn tốt đảm bảo chất lượng dịch vụ

Công ty thiết kế nội thất có showroom, xưởng sản xuất riêng

Trong lĩnh vực nội thất thì công việc thiết kế và thi cong noi that luôn đi kèm với nhau để mang đến sự thống nhất trong quá trình hoàn thiện công trình. Và một công ty có năng lực cũng như tiềm lực khi chúng có thể đảm bảo được nguồn cung về các sản phẩm cụ thể để quá trình lên phương án thiết kế nội thất được cụ thể và chính xác. Do đó, hãy lựa chọn các công ty thiết kế nội thất có showroom trưng bày các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ để các bạn có thể trực tiếp tham quan và lựa chọn. Cùng với đó, các công ty có xưởng sản xuất riêng cũng sẽ đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Các đồ nội thất chất lượng của công trình được công ty thiết kế cung cấp

Cung cấp hợp đồng thiết kế, thi công rõ ràng

Mục đích của việc tìm đến công ty thiết kế nội thất đó là việc bạn có được một bản vẽ hoàn chỉnh cho ngôi nhà của mình do đó các bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng về các điều khoản này. Hãy tìm hiểu và đảm bảo rằng đơn vị này cung cấp hợp đồng thiết kế với các điều khoản rõ ràng nhất để đảm bảo quyền lợi của mình. Hãy tìm hiểu kỹ về quy trình triển khai công việc, mức giá thiết kế, các loại bản vẽ sẽ được bàn giao…để đảm bảo có thể có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng, cụ thể trước khi bạn tiến hành ký hợp đồng.

Bản vẽ thiết kế nội thất hoàn chỉnh

Xây Dựng Nhà Xinh – Công ty thiết kế nội thất uy tín, chất lượng

Xây Dựng Nhà Xinh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi tìm kiếm các công ty thiết kế nội thất hiện nay.

Với đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình thiết kế nội thất và nhận được sự hài lòng của các khách hàng trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Hiện nay, chúng tôi có showroom đồ nội thất tại số 321 Trường Chinh  – Thanh Xuân với các đồ nội thất đa dạng, đảm bảo chất lượng cho khách hàng tham quan và lựa chọn. Cùng với đó, là xưởng sản xuất tại đê Hữu Hồng – Thanh Trì – Hà Nội đảm bảo cung cấp các các đồ nội thất tốt nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể quý vị hãy liên hệ hotline 0986.21.7777 hoặc đến văn phòng của chúng tôi tại số 231 Phố Vọng ngay nhé.

>>>Xem thêm: 5 yếu tố cần chú ý trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất nhà ở

.
.
.
.