Quý vị tham khảo ngay các cách làm sạch ghế sofa giả da đơn giản bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà dưới đây nếu đang sử dụng loại ghế này trong phòng khách. Dưới đây là những thông tin chia sẻ hữu ích.

Các cách làm sạch ghế sofa giả da với các nguyên liệu dễ tìm

Bên cạnh những mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia thì các mẫu sofa giả da cao cấp đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Để sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài và đảm bảo sức khỏe người dùng quý vị nên tham khảo những cách làm sạch ghế sofa giả da đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm kiếm dưới đây.

Sử dụng giấm trắng để làm sạch ghế sofa

Giấm trắng là nguyên liệu hầu như đều có ở gian bếp của tất cả gia đình. Do đó quý vị có thể sử dụng nguyên liệu tuyệt vời này để làm sạch bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp nhà mình.

Làm sạch ghế  sofa với giấm trắng

Giấm trắng có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả và có thể làm sạch những vết cáu bẩn trên bề mặt ghế sofa. Tuy nhiên, sản phẩm này có khả năng tẩy mạnh nên khi sử dụng cần phải pha loãng với nước ấm với tỷ lệ 1:1.

Trước khi sử dụng giấm trắng để làm sạch sofa phòng khách quý vị nên thử dung dịch trên ghế sofa trước. Khi dung dịch không làm biến đổi màu sắc trên sofa thì mới áp dụng trên toàn bộ bề mặt ghế.

Làm sạch ghế sofa với rượu trắng

 

Rượu trắng có thể làm sạch ghế sofa da

Quý vị có thể sử dụng rượu trắng để nấu ăn, mang lại hương vị đậm đà. Nguyên liệu này cũng có thể sử dụng để làm sạch ghế sofa giả da. Bởi trong rượu trắng có một lượng cồn nhất định cho nên khi sử dụng để vệ sinh bề mặt ghế sofa quý vị cũng nên pha hỗn hợp với tỉ lệ 1:1 rượu và nước ấm.

Sử dụng khăn sạch nhúng vào dung dịch và lau lên vết bẩn là cách làm sạch ghế sofa giả da hiệu quả mà đơn giản. Quý vị nên làm sạch bụi bẩn thường xuyên trên ghế sofa. Bên cạnh đó, khi phát hiện vết bẩn thì nên xử lý nhanh chóng và triệt để, giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

=> Những ưu điểm khi sử dụng ghế ngồi sofa trong phòng khách

.
.
.
.