“ Gia đình tôi mới mua một căn nhà phố cao 3 tầng tại quận Đống Đa. Gia đình tôi muốn cải tạo sửa chữa nhà cũ trong khoảng 45 ngày để chuyển tới sinh sống tại đây. Vậy, Quý công ty có thể cải tạo nhà phố cũ 3 tầng gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ trong khoảng thời gian 45 ngày được không? Tôi xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được lời hồi đáp!“.

Trên đây là email mà công ty CP Xây Dựng Nhà Xinh nhận được từ Anh Quân! Xây Dựng Nhà Xinh hoàn toàn có thể cải tạo nhà phố cũ 3 tầng trong khoảng 45 ngày. Công việc bao gồm, thiết kế nội thất đẹp, thực hiện thi công nội thất và cải tạo sửa chữa lại nhà ở.

Dưới đây là phương án sửa chữa nhà đẹp với phong cách hiện đại dành cho gia đình nhà Anh Quân tại quận Đống Đa. Mời quý vị cùng tham khảo.

Phương án cải tạo nhà phố cũ 3 tầng tại quận Đống Đa

Khi nhận được lời đề nghị của gia đình Anh Quân, Xây Dựng Nhà Xinh đã tới và khảo sát hiện trạng công trình, tiến hành đo đạc và đưa ra phương án thiết kế phù hợp cho ngôi nhà phố 3 tầng.

Phương án cải tạo sửa chữa tầng 1

Không gian tầng 1 của ngôi nhà phố là không gian sinh hoạt chung của gia đình gồm có không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ăn của gia đình.

[twenty20 img1=“884″ img2=“885″ offset=“0.5″]

Không gian nội thất trong nhà đã được bài trí lại. Thiết kế không gian sống theo phương án mở, giúp không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn.

[twenty20 img1=“905″ img2=“906″ offset=“0.5″]

Thiết kế thêm đồ decor trang trí và tù giày tiện nghi ngay chân cầu thang tầng 1

[twenty20 img1=“907″ img2=“908″ offset=“0.5″]

Phòng khách và phòng bếp được ngăn cách với nhau bằng vách ngăn trang trí

[twenty20 img1=“909″ img2=“910″ offset=“0.5″]

Khu vực nấu nướng được thiết kế đồ nội thất mới, thay thế cho tủ bếp đã cũ của ngôi nhà. Đồng thời được đổi hướng để phù hợp với phong thủy của Anh Quân.

Phương án cải tạo sửa chữa tầng 2

Trên tầng 2 là phòng ngủ Master của bố mẹ. Phòng ngủ dành cho vợ chồng Anh Quân được thiết kế với gam màu ghi xám, giúp mang tới vẻ đẹp hiện đại và sang trọng hơn cho căn phòng.

Mặt băng thiết kế phòng ngủ chính trong nhà

[twenty20 img1=“916″ img2=“917″ offset=“0.5″]

Phòng ngủ chính trước và sau khi cải tạo, thiết kế nội thất trở nên „lột xác“ hoàn toàn

[twenty20 img1=“918″ img2=“919″ offset=“0.5″]

Tủ quần áo được tích hợp cùng kệ tivi để tiết kiệm diện tích bài trí trong căn phòng

Phương án cải tạo sửa chữa tầng 3

Tầng 3 là phòng ngủ dành cho 2 cậu con trai 6 tuổi, 8 tuổi của gia đình anh Quân. Phòng ngủ thiết kế với gam màu nhẹ nhàng, được trang trí họa tiết phù hợp với sở thích của bé trai.

Mặt bằng thiết kế phòng ngủ dành cho 2 bé trai

[twenty20 img1=“920″ img2=“921″ offset=“0.5″]

Bài trí giường đôi trong phòng ngủ dành cho 2 bé

[twenty20 img1=“922″ img2=“923″ offset=“0.5″]

Thiết kế không gian học tập rộng rãi, có đầy đủ ánh sáng dành cho 2 bé

Trên đây là phương án cải tạo nhà phố cũ 3 tầng tại quận Đống Đa với phong cách thiết kế hiện đại. Trong vòng 45 ngày Xây Dựng Nhà Xinh hoàn thành việc thiết kế thi công nội thất và cải tạo lại ngôi nhà cho gia đình anh Quân.

Xây Dựng Nhà Xinh có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế cải tạo sửa chữa nhà cửa. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi may nắm sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có 5 năm kinh nghiệm thiết kế. Đồng thời có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Chúng tôi còn có xưởng sản xuất đồ nội thất nên khi quý vị sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ có báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin quý vị vui lòng liên hệ với Xây Dựng Nhà Xinh theo số Hotline 0986.21.7777 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại số 231 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chia sẻ đến bạn bè: