Không gian nội thất phòng khách đẹp phải lựa chọn được những món đồ phù hợp, đồng thời có cách sắp xếp và bài trí những món đồ decor, đồ nội thất chính trong căn phòng.  Mẫu cải tạo sửa chữa phòng khách chung cư dưới đây được Xây Dựng Nhà Xinh thực hiện cho khách hàng là một ví dụ rõ nét cho quý vị tham khảo.

Hiện trang phòng khách trước khi chưa được thi công sửa chữa nhà rất kỹ cũ, những món đồ nội thất từ lâu đã lạc hậu và không còn phù hợp với tiêu chí của không gian sống hiện đại ngày nay. Bởi vậy việc cải tạo sửa chữa phòng khách chung cư là điều tất yếu nếu gia chủ muốn sở hữu không gian hiện đại và sang trọng hơn.

Hãy cùng tham khảo ngay phương án cải tạo sửa chữa phòng khách chung cư dưới đây mà Xây Dựng Nhà Xinh thực hiện cho gia đình Mrs.Nga.

Cải tạo sửa chữa phòng khách chung cư Xa La tiện nghi, đẹp mắt

Không gian nội thất phòng khách được cải tạo thi công về đồ nội thất mới và gia cố lại những phần tường nhà đã xuống cấp, giúp mang tới không gian sống đẹp như mới cho gia chủ.

[twenty20 img1=”2399″ img2=”2400″ offset=”0.5″] Không gian nội thất phòng khách thay đổi khá nhiều khi có sự can thiệt của kiến trúc sư

Thiết kế tủ rượu, tủ trang trí trong phòng khách bằng chất liệu gỗ Sồi, có màu sắc tự nhiên giúp mang tới không gian ấm áp hơn
Tủ được thiết kế cánh kính trong suốt, giúp mang tới không gian sang trọng và dễ dàng lấy đồ trong tủ khi cần thiết
Kệ tivi phòng khách thiết kế cùng màu sắc và chất liệu với tủ rượu

Những món đồ nội thất được thiết kế có cùng tone màu với sàn nhà, có gam màu nhẹ nhàng giúp mang tới không gian vừa rộng rãi lại vừa mang tới vẻ đẹp sang trọng, không gian ấm áp hơn.

Lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của Xây Dựng Nhà Xinh là sự lựa chọn sáng suốt nhất của quý vị. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, trong đó đã thực hiện rất nhiều công trình cải tạo nhà chung cư, đặc biệt là cải tạo sửa chữa phòng khách chung cư hiện đại.

Chúng tôi còn có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bởi vậy, Xây Dựng Nhà Xinh luôn mang tới phương án thiết kế cải tạo nội thất tối ưu nhất cho ngôi nhà của quý vị.

Quý vị quan tâm tới dịch vụ của tôi xin hãy liên hệ ngay tới số 0986.21.7777. Hoặc quý vị có thể tới văn phòng làm việc của chúng tôi tại 231 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội để làm việc trực tiếp với các kiến trúc sư.

=> Tham khảo thêm: Cải tạo không gian phòng khách nhà phố 15m2 đẹp

Chia sẻ đến bạn bè: