Quý vị đang thắc mắc chất liệu làm ghế sofa nào tốt hiện nay? Để sở hữu được bộ bàn ghế sofa cao cấp quý vị nên tham khảo bài viết dưới đây để dễ dàng chọn mua sản phẩm nội thất phòng khách này.

Các chất liệu làm ghế sofa cao cấp

Ghế sofa văn phòng cao cấp hay ghế sofa phòng khách chất lượng cao thì phải được sản xuất từ những vật liệu làm sofa đảm bảo chất lượng. Dưới đây là những chất liệu làm sofa quý vị nên tham khảo ngay.

Khung ghế sofa

Khung ghế sofa

Khung sofa là bộ phận quan trọng của bộ ghế. Nó có tác dụng nâng đỡ, chịu lực và định hình kiểu dáng của bộ ghế. Do đó cần phải lựa chọn nguyên liệu làm ghế sofa cao cấp. Quý vị nên lựa chọn những bộ ghế sofa có khung gỗ tự nhiên là tốt nhất. Bởi chất liệu này có độ cứng cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Đệm mút sofa

Đệm nút sofa

Bàn ghế sofa phòng khách chất lượng cao không chỉ có khung ghế đạt chất lượng. Bên cạnh đó còn phải sử dụng đệm mút cao cấp. Dòng đệm mút có chất lượng tốt nhất hiện nay thường sử dụng cho dòng sản phẩm cao cấp đó là mút D40. Loại mút này có màu trắng, có độ đàn hồi cao nên mang tới cảm giác thoải mái và thư giãn nhất khi sử dụng.

Chất liệu bọc

Vải bọc ghế sofa

Quý vị không thể bỏ qua phần bọc của ghế sofa. Một bộ ghế sofa cao cấp là sản phẩm phải có chất liệu bọc cao cấp. Quý vị có thể lựa chọn những bộ ghế sofa da thật, bọc da bò nguyên tấm hoặc lựa chọn loại ghế sofa vải nỉ. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn được sản phẩm có chất lượng cao.

Để sở hữu sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu làm ghế sofa chất lượng cao quý vị nên mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín. Hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn và lựa chọn những bộ ghế sofa đẹp của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Địa chỉ mua bàn trà nhập khẩu chính hãng