Chọn kích thước sofa là một trong những yếu tố quan trọng. Vậy, chọn kích thước sofa góc cho phòng khách như thế nào là phù hợp? Đặc biệt là lựa chọn sofa góc phòng khách chung cư. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay nhé!

Tư vấn chọn kích thước sofa góc phòng khách chung cư

Ghế sofa góc phòng khách chung cư đang được ưa chuộng. Vì dòng sản phẩm này có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa trong căn hộ. Cho nên bộ sofa phòng khách luôn mang tới không gian sinh hoạt thoải mái ngay cả trong căn hộ có diện tích nhỏ.

Tuy nhiên, quý vị phải lựa chọn kích thước sofa góc phù hợp với diện tích phòng khách nhà mình. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp quý vị chọn được kích thước phù hợp cho bộ bàn ghế sopha phòng khách chung cư.

Chọn kích thước sofa góc cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa góc dành cho phòng khách nhỏ

Với những phòng khách nhỏ quý vị nên lựa chọn bộ bàn ghế có kích thước nhỏ gọn. Thường nên chọn ghế sofa có chiều dài khoảng 2,6-2,7m, chiều rộng ghế khoảng 1m4 và chiều cao khoảng 0.9 m là phù hợp.

Kích thước ghế sofa cho phòng khách lớn

Với phòng khách lớn, có diện tích rộng rãi quý vị nên lựa chọn bộ ghế sofa da cao cấp có chiều dài từ 2,9-3,2m, chiều rộng khoảng 1,6-1,8m, chiều cao khoảng 0,9 m. Đây là kích thước ghế sofa đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Ghế sofa góc cho phòng khách lớn

Quý vị muốn được tư vấn thông tin chi tiết về cách chọn kích thước sofa góc phù hợp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn nhanh nhất.

=> Xem thêm: Ghế sofa da nhập khẩu loại nào tốt?