Rất nhiều gia chủ quan tâm đến kích thước ghế sofa chữ L hiện nay. Họ mong muốn chọn lựa được mẫu sofa góc thật vừa vặn với căn phòng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về điều này nhé.

Kích thước ghế sofa chữ L dành cho phòng khách

Phòng khách gia đình sử dụng bộ sofa góc rất nhiều hiện nay. Phòng khách của từng gia đình cũng sẽ có diện tích khác nhau. Chọn sofa chữ L kích thước như thế nào còn tùy thuộc diện tích căn phòng. Nếu phòng khách nhỏ nên chọn sofa góc kích thước từ 2m4 – 2m6 là phù hợp. Phòng khách có diện tích vừa phải chọn sofa góc từ 2m6 – 2m8. Phòng khách rộng có thể chọn sofa góc kích thước 2m9 – 3m4. Bộ sofa có kích thước phù hợp phòng khách sẽ dễ bài trí, tạo giá trị thẩm mĩ cao.

Tùy diện tích từng phòng khách để chọn kích thước sofa góc cho phù hợp

Kích thước ghế sofa chữ L dành cho phòng ngủ

Kích thước ghế sofa góc cho phòng ngủ sẽ như thế nào? Sofa góc không chỉ sử dụng cho phòng khách mà còn có thể dùng cho phòng ngủ. Phòng ngủ diện tích thoải mái một chút dùng sofa góc sẽ rất hợp. Trong phòng ngủ không nên chọn kích thước sofa chữ L lớn. Hãy chọn lựa sofa góc kích thước từ 2m4 – 2m5 là hợp nhất cho phòng ngủ. Đây là không gian riêng tư nên không cần bộ sofa quá đồ sộ. Ngoài sofa góc thì sofa văng dài cũng là chọn lựa hoàn hảo cho phòng ngủ.

Với phòng ngủ không cần thiết chọn sofa góc kích thước quá lớn

Kích thước ghế sofa chữ L cho văn phòng làm việc

Với văn phòng làm việc việc chọn kích thước sofa góc cũng tương tự như với phòng khách gia đình. Nếu văn phòng nhỏ hãy chọn sofa góc từ 2m4 – 2m6. Văn phòng rộng chọn kích thước sofa góc 2m9 – 3m4. Văn phòng vừa phải chọn sofa góc 2m7 – 2m8. Thông thường các văn phòng hiện nay thường chọn sofa góc từ 2m7 trở lên.

Văn phòng làm việc chọn kích thước sofa góc cũng tùy theo từng diện tích

Lựa chọn kích thước ghế sofa chữ L sẽ căn cứ vào từng không gian. Tùy diện tích sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Sofa góc dù là dòng sofa nhập khẩu hay sofa ở trong nước sẽ luôn có nhiều kích thước để chọn lựa. Với dòng sofa nhập khẩu thường nhập nguyên chiếc nên sẽ có sẵn hàng. Dòng sofa góc trong nước ngoài hàng có sẵn bạn có thể đặt theo yêu cầu. Xưởng sofa của các đơn vị sẽ đóng cho bạn.

Đến ngay Nội Thất Xinh để mua các loại sofa góc cho không gian của mình nhé.

==>> Tham khảo: 

Nhìn bề ngoài có thể nhận biết ghế sofa nhập khẩu hay không?

.
.
.
.