Hiện có các loại ghế sofa góc khác nhau cho phòng khách hiện đại. Để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình quý vị hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé!

Các loại ghế sofa góc cho phòng khách hiện đại

Bàn ghế sopha phòng khách kiểu góc hiện đại có 2 loại trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là những gợi ý dành cho quý vị, hãy tham khảo ngay nhé!

Ghế sofa góc chữ L

các loại ghế sofa góc

Ghế sofa chữ L hiện đại

Đây là một trong các loại ghế sofa góc hiện rất được ưa chuộng trên thị trường. Bởi nó thích hợp sử dụng cho không gian phòng khách có diện tích vừa và nhỏ. Loại mẫu bàn ghế sofa đẹp này còn có khả năng tận dụng tối đa diện tích bày trí trong phòng khách, đặc biệt là không gian trong góc tường. Do đó có thể mang tới không gian nội thất đẹp và tiện nghi hơn ngay trong phòng khách nhỏ.

Ghế sofa góc chữ L hiện được bày bán phổ biến trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau. Ghế sofa đẹp, thiết kế hiện đại và hợp xu hướng nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho không gian sống của mình.

Ghế sofa góc chữ U

Với những phòng khách có diện tích rộng rãi thay vì sử dụng ghế sofa bộ, quý vị có thể lựa chọn các mẫu ghế sofa chữ U cho phòng khách. Ghế sofa loại này mang tới vẻ đẹp sang trọng và không gian nội thất vô cùng tiện nghi.

Ghế sofa chữ U đẹp

Các loại ghế sofa góc chữ U thường có kích thước lớn, chiều dài sản phẩm thường từ hơn 3 mét trở lên. Do đó chỉ thích hợp sử dụng cho phòng khách rộng.

Khi chọn mua sản phẩm này, quý vị nên lựa chọn mẫu bàn trà sofa và thảm trải sàn có kích thước phù hợp để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất cho phòng khách.

Trên đây là những thông tin về ghế sofa góc các loại cho phòng khách. Quý vị tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho không gian.

=>Vì sao ghế sofa văn phòng hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay?