Thiết kế nội thất không gian mở đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất đang rất được ưa chuộng. Nhất là khi, mức độ đô thị hóa ngày càng lớn, các chung cư vừa và nhỏ xuất hiện nhiều hơn nên nhu cầu thiết kế nội thất không gian mở rất được chú trọng.

Thiết kế nội thất không gian mở là gì?

Không gian mở là gì là khái niệm đặc trưng được sử dụng trong thiết kế nội thất. Một không gian mở là không gian có khả năng kết nối trực quan giữa các khu vực khác nhau trong cùng một công trình. Ngoài ra, nói đến không gia mở còn được hiểu đó là không gian thiết kế và thi công nội thất hướng ra bên ngoài, hòa quyện với tự nhiên mà không có sự tách biệt quá lớn.

Nội thất không gian mở hiểu đơn giản là các phòng liên thông với nhau, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng và dễ chịu. Ví dụ như phòng khách thiết kế liên thông với bếp, đồng bộ nội thất giữa các bộ sofa cao cấp, bàn trà với nội thất phòng bếp…

Thiết kế nội thất không gian mở liên thông giữa phòng khách và bếp tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng
Xu hướng thiết kế nội thất không gian mở mang đến cho căn phòng nét đẹp hiện đại, sang trọng và hoàn hảo

Công ty thiết kế nội thất không gian mở uy tín tại Hà Nội

Đặc trưng của thiết kế nội thất không gian mở đó là sự hòa quyện của tổng thể không gian từ phòng khách, phòng bếp đến phòng ngủ, ban công trong cùng một không gian sống. Các yếu tố này có sự liên hệ chặt chẽ với nhau theo một mạch đó là không gian mở, sự hài hòa khi kết hợp các mẫu sofa đẹp – bàn trà – bàn ghế phòng ăn – tủ bếp – không gian phòng ngủ…. Với sự kết hợp các yếu tố này bạn có thể dễ dàng tạo nên một không gian sống “nghệ thuật” hoàn hảo khi mà các bạn có thể có được sự kết hợp hài hòa nhất cho không gian. Một không gian tích hợp cả yếu tố thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi trong quá trình sử dụng chắc chắn là điều mà tất cả các bạn đều mong muốn để có được không gian này.

Thương hiệu Nội Thất Xinh hiện đang là công ty thiết kế nội thất không gian mở uy tín tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi mang đến cho quý vị giải pháp thiết kế nội thất đáp ứng cao nhu cầu sử dụng, sự hài hòa về thẩm mỹ và công năng sửu dụng.

Thiết kế nội thất không gian mở luôn mang đến cảm giác rộng rãi, sự hài hòa cao về thẩm mỹ

Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất không gian mở, muốn thi công nội thất đồng bộ về thẩm mỹ, sự sang trọng tinh tế. Đặc biệt là làm nội thất theo nhu cầu với giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh chắc chắn quý sẽ được tư vấn lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Với lợi thế sở hữu showroom nội thất cao cấp, chuyên thiết kế, sản xuất nội thất như: sofa cao cấp, bàn trà, bàn ghế ăn, đồ gỗ nội thất theo mọi nhu cầu… quý khách còn có thể trải nghiệm thực tế mẫu mã, chất lượng một cách tốt nhất.

.
.
.
.