Quý vị đang quan tâm tới dòng ghế sofa da cao cấp? Dưới đây là thông tin về da bọc ghế sofa cao cấp mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Giúp quý vị hiểu hơn về loại ghế sofa da phòng khách cao cấp này. Hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây nhé!

Da bọc ghế sofa cao cấp là loại da nào?

Ghế sofa da cao cấp phòng khách hiện có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Chất liệu da bọc cũng vô cùng đa dạng. Vì vậy, để lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp với ngôi nhà của mình quý vị nên tham khảo loại da bọc ghế sofa cao cấp đang được ưa chuộng dưới đây.

Sử dụng da bò thật nguyên tấm để bọc ghế sofa

Loại da bọc mẫu ghế sofa phòng khách chất lượng cao hiện nay đó là da bò thật. Sử dụng loại da bò nguyên tấm để mang tới cảm nhận thoải mái nhất dành cho người dùng. Da bò cũng có nhiều loại khác nhau, được nhập khẩu về Việt Nam từ nhiều nước khác nhau. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và giá bán của ghế sofa.

Các loại da bọc ghế sofa nhập khẩu từ Italia hiện đang đứng đầu trên bảng danh sách loại da bọc có chất lượng cao nhất hiện nay. Do đó những mẫu ghế sofa bọc da này có giá thành khá đắt đỏ.

Mua ghế sofa da cao cấp ở đâu?

Nội Thất Xinh – địa chỉ mua ghế sofa chất lượng cao

Quý vị muốn sở hữu bộ ghế sofa da cao cấp cho phòng khách nhà mình hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp những dòng ghế sofa khác nhau. Trong đó có dòng ghế sofa da thật cấp cao dành cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp.

Mọi thông tin cần tư vấn về loại da bọc ghế sofa cao cấp phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, quý vị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

=> Xem thêm: Gợi ý địa chỉ showroom sofa da Hà Nội uy tín, chất lượng

.
.
.
.