Nếu phòng khách gây ấn tượng bởi những bộ sofa cao cấp, bàn trà chất lượng. Thì phòng bếp không thể thiếu các mẫu bàn ghế ăn đẹp. Những bộ bàn ghế ăn giá rẻ tại Hà Nội đang được đánh giá rất cao trên thị trường bởi chất lượng tốt, mẫu đẹp và giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang muốn mua bàn ghế ăn mà chưa biết nên tham khảo mẫu mã như thế nào, mua ở đâu. Xem ngay top các mẫu bàn ghế ăn giá rẻ Hà Nội dưới 16 triệu mà Nội Thất Xinh chia sẻ, chắc chắn sẽ giúp bạn mua được mẫu bàn ăn thực sự tốt.

Top các mẫu bàn ghế ăn giá rẻ tại Hà Nội dưới 16 triệu

Thiết kế bàn ghế ăn trên thị trường hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Trong đó có cả những mẫu bàn ăn nhập khẩu cao cấp và bàn ghế ăn giá rẻ Hà Nội sản xuất trong nước. Với mức giá bán hợp lý, bộ sưu tập bộ bàn ghế ăn giá rẻ dưới đây sẽ gợi ý cho bạn chọn sản phẩm đẹp, tinh tế và có kiểu dáng hiện đại. Đặc biệt có thể đặt phù hợp trong nhiều thiết kế phòng ăn có phong cách khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Bộ bàn ghế ăn giá rẻ Hà Nội thiết kế 6 ghế ăn hiện đại, mặt bàn đá cẩm thạch vân tự nhiên sang trọng

Các thiết kế bàn ghế ăn giá rẻ Hà Nội được cập nhật mẫu mới nhất từ Nội Thất Xinh làm từ nhiều chất liệu khác nhau gồm: gỗ – mặt đá, bàn ăn chân inox mặt đá, bàn ăn gỗ tự nhiên… giúp các gia đình có được lựa chọn thoải ía, yên tâm về chất lượng cũng như nhận báo giá chuẩn.

Bộ bàn ghế ăn giá rẻ gỗ tự nhiên sơn phủ PU 7 lớp gam màu trắng – đen hiện đại sang trọng
Thiết kế ấn tượng của mẫu bàn ăn hiện đại giá rẻ BA195
Mẫu bàn ghế ăn giá rẻ BA203 chỉ 15.000.000 đồng
Với các không gian chung cư, nhà phố có thiết kế nội thất nhà bếp nhỏ có thể mua sắm bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn
Mẫu bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn đơn giản nhỏ không gian nhà bếp nhỏ
Nếu bạn yêu thích các bộ bàn ghế ăn giá rẻ Hà Nội chất liệu mặt kính hãy lựa chọn mẫu H5K này

Trên đây là một số phong cách thiết kế bộ bàn ghế ăn giá rẻ Hà Nội đẹp, hiện đại đặt phù hợp trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Nếu có ý định mua bàn ăn dưới 16 triệu đồng bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên.

Để trải nghiệm thực tế mẫu mã, chất lượng và nhận ưu đãi về giá tốt. Bạn có thể trực tiếp đến showroom Nội Thất Xinh chiêm ngưỡng hơn 30+ bộ bàn ăn giá rẻ tại Hà Nội cùng nhiều mẫu sofa đẹp, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn cao cấp…

.
.
.
.