Diện tích phòng khách nhà ống tối thiểu bao nhiêu mét vuông thì đảm bảo không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích quý vị hãy tham khảo ngay để lựa chọn đồ nội thất phù hợp.

Diện tích phòng khách nhà ống tối thiểu là bao nhiêu?

Diện tích phòng khách có ảnh hưởng tới tâm lý của người dùng. Bên cạnh đó, nếu không gian quá hẹp sẽ không mang tới độ thông thoáng và rộng rãi cho không gian sống. Vì vậy gây cảm giác bức bối vì quá chật hẹp. Do đó để đảm bảo không gian sống thoải mái nhất cho tất cả thành viên trong gia đình thì diện tích phòng khách phải đảm bảo diện tích tối thiểu.

Diện tích phòng khách của ngôi nhà là bao nhiêu?

Hiện nay, diện tích phòng khách cho nhà ống phải đảm bảo tối thiểu từ 25 m2 trở lên. Đối với những ngôi nhà phòng khách có diện tích 4×6 mét là những ngôi nhà sâu và hẹp. Vì vậy diện tích phòng khách khá khiêm tốn. Với diện tích phòng khách như thế này thì nên lựa chọn những bộ bàn ghế sofa phòng khách nào?

Gợi ý ghế sofa cho nhà ống nhỏ

Khi mua bàn ghế sofa phòng khách nhà ống nhỏ với diện tích khoảng hơn 25 m2 quý vị lựa chọn những mẫu ghế sofa văng nhỏ gọn. Những mẫu ghế sofa da Hà Nội, ghế sofa văng thật nhập khẩu có thiết kế từ 2-3 chỗ ngồi giúp mang tới không gian nội thất tiện nghi mà lại mang tới không gian sinh hoạt thoải mái.

Ghế sofa phòng khách nhà ống

Bên cạnh đó, đối với những phòng khách có diện tích từ 30-40 m2 trở lên quý vị có thể lựa chọn ghế sofa chữ L Hà Nội hoặc bàn ghế sofa bộ với 2-3 mẫu ghế sofa văng nhỏ là phù hợp. Sử dụng những mẫu ghế sofa phòng khách này có tác dụng tiết kiệm tối đa diện tích bày trí trong ngôi nhà.

Trên đây là một số thông tin về diện tích phòng khách nhà ống và những gợi ý ghế sofa phù hợp cho phòng khách này. Quý vị hãy tham khảo ngay để có thêm thông tin hữu ích về điều này. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu ghế sofa đẹp dành cho nhà ống. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Màu sắc bộ bàn ghế sofa văn phòng được ưa chuộng

.
.
.
.