Khi trang trí nội thất phòng khách tân cổ điển cần lưu ý những điều gì? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, quý vị nên tham khảo ngay để có thêm thông tin về phong cách thiết kế nội thất này nhé!

Điều cần biết về nội thất phòng khách tân cổ điển

Nội thất phòng khách hiện được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Bên cạnh những phong cách thiết kế hiện đại, tối giản thì nhiều người lại muốn sở hữu không gian sống theo phong cách tân cổ điển.

Dưới đây là một số thông tin hữu ích về phong cách thiết kế này, quý vị tham khảo ngay để có thêm hiểu biết về phong cách thiết kế nội thất phòng khách chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố… đang được nhiều người quan tâm.

Đặc điểm thiết kế

Không gian nội thất phòng khách tân cổ điển mang đậm dấu ấn của Châu Âu. Không sử dụng những chi tiết trang trí cầu kỳ, tinh xảo như phong cách cổ điển Hoàng Gia. Tuy nhiên, không gian này không kém phần tinh tế và đẳng cấp.

Phòng khách tân cổ điển, sang trọng

Các món đồ nội thất phòng khách trong không gian này như: ghế sofa phòng khách, bàn trà, kệ tivi cho tới thảm trang trí đều được thiết kế với những chi tiết ấn tượng, tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Bên cạnh đó, phải kể đến chất liệu của các món đồ nội thất tân cổ điển. Tất cả đều được sử dụng chất liệu cao cấp, giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Màu sắc chủ đạo

Tone màu chủ đạo của không gian tân côt điển

Nếu không gian hiện đại ưu chuộng tone màu ghi, xám, màu đen, màu trắng… thì trong không gian này lại sử dụng chủ yếu là những tone màu như: màu trắng, màu kem, màu trắng sữa, màu vàng đồng… Những tone màu này mang tới vẻ đẹp sang trọng và tinh tế hơn.

Quý vị muốn tham khảo những món đồ nội thất đẹp như: ghế sofa da bò thật, bàn uống nước, bàn ghế ăn…, phù hợp với không gian nội thất hiện đại, tân cổ điển hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!