Quý vị có cơ hội sở hữu ghế sofa da nhập khẩu Malaysia chất lượng cao, chính hãng với giá cả vô cùng ưu đãi tại Nội Thất Xinh. Ghế sofa nhập khẩu giảm giá tới 40%, giúp quý vị tiết kiệm tối đa chi phí khi đầu tư nội thất.

Nội Thất Xinh giảm giá 40% khi mua ghế sofa da nhập khẩu Malaysia

Từ nay tới hết tháng 7/2020, khách hàng mua ghế sofa Malaysia nhập khẩu tại Nội Thất Xinh sẽ được giảm tối đa 40% giá thành. Chúng tôi áp dụng cho cả khách hàng mua ghế sofa trực tiếp tại showroom và khách hàng đặt hàng online.

Giảm giá tới 40% khi mua ghế sofa Malaysia nhập khẩu

Những mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia của chúng tôi đều là những mẫu sofa có thiết kế đẹp, có mẫu mã và màu sắc thời thượng đang được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm luôn có sẵn tại showroom cho quý vị trải nghiệm trực tiếp trước khi mua ghế sofa.

Cam kết về sản phẩm của Nội Thất Xinh

Chúng tôi cam kết cung cấp nội thất nhập khẩu Malaysia chính hãng và có chất lượng cao. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp mang tới sự yên tâm dành cho khách hàng khi sử dụng ghế sofa.

Sản phẩm có chất lượng cao, giá bán cạnh tranh

Các mẫu ghế sofa da nhập khẩu Malaysia có tại showroom của chúng tôi được bảo hành trong thời gian lâu dài. Ghế sofa được bảo hành tối đa lên tới 5 năm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng chương trình vận chuyển miễn phí trong bán kính 200km.

Quý vị quan tâm tới những mẫu ghế sofa phòng khách nhập khẩu cao cấp hãy tới ngay siêu thị nội thất của chúng tôi tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin hữu ích.

=> Xem thêm: Bàn ghế nội thất gia đình loại nào tốt hiện nay?

.
.
.
.