Từ khóa ghế sofa Nhà Xinh hiện đang được nhiều người tìm kiếm trên Google. Vậy sản phẩm của thương hiệu này có ưu điểm gì? Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này.

Ưu điểm của sản phẩm sofa Nhà Xinh

Sofa của Nội Thất Nhà Xinh đang là sản phẩm chất lượng, có giá bán hợp lý. Bởi vậy sản phẩm này đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có một số ưu điểm nổi bật sau đây:

Sử dụng khung gỗ tự nhiên

Ghế sofa sử dụng khung gỗ tự nhiên

Các mẫu ghế sofa đẹp của chúng tôi đều được sử dụng khung gỗ tự nhiên. Bộ phận này có tác dụng nâng đỡ và chịu lực toàn bộ của chiếc ghế cũng như trọng lượng người ngồi trên sofa. Do đó cần sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, đảm bảo chất lượng.

Chất liệu gỗ tự nhiên được xử lý chống mối mọt và tẩm sấy khô trước khi đưa vào sản xuất. Nhằm hạn chế tối đa tình trạng cong vênh khi sử dụng, làm ảnh hưởng tới kiểu dáng của ghế sofa.

Sử dụng đệm mút chống lún

Dùng đệm mút chống lún

Các mẫu ghế sofa Nhà Xinh còn sử dụng đệm mút chống lún cao cấp mang lại cảm giác êm ái nhất dành cho khách hàng khi sử dụng. Bởi vậy, khi sử dụng ghế sofa quý vị có thể cảm nhận được sự êm ái và mềm mại của sản phẩm.

Bọc chất liệu đảm bảo chất lượng

Các mẫu ghế sofa Nội Thất Xinh đều được bọc chất liệu cao cấp như: ghế sofa da bò thật sản xuất tại xưởng, ghế sofa vải nỉ nhập khẩu từ Bỉ. Với dòng ghế sofa da công nghiệp được bọc loại da cao cấp đó là dòng da Microfiber và da Malaysia. Đây là 2 loại ghế sofa giả da được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Được bọc chất liệu cao cấp

Trên đây là một số thông tin hữu ích về ghế sofa Nhà Xinh, giúp quý vị hiểu hơn về sản phẩm này. Để được tham khảo trực tiếp sản phẩm, quý vị hãy tới ngay showroom nội thất của chúng tôi. Tại đây có nhiều mẫu sofa đẹp, bàn trà mặt đá cao cấp dành cho quý vị tham khảo.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=>Bộ sofa phòng làm việc có vai trò quan trọng như thế nào?

.
.
.
.