Ghế sofa phòng khách ở chung cư nên sử dụng chất liệu nào? Quý vị tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây để sở hữu được bộ bàn ghế sofa đẹp và phù hợp cho căn hộ của mình. Hãy tham khảo nhé!

Sử dụng chất liệu nào cho ghế sofa phòng khách ở chung cư

Chất liệu của bộ bàn ghế sofa phòng khách có ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm. Bên cạnh đó, nó còn tác động tới cảm nhận của quý vị trong quá trình sử dụng. Vì vậy nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn chất liệu nào cho sofa phòng khách ở chung cư. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị.

Ghế sofa bọc da

Ghế sofa da đẹp

Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da đẹp cho phòng khách nhà mình. Ghế sofa đẹp vừa mang tới không gian sang trọng cho phòng khách mà lại vừa mang tới cảm nhận thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt là những bộ ghế sofa da thật cao cấp.

Ghế sofa da hạn chế bám bụi cho nên không cần mất quá nhiều thời gian để vệ sinh ghế sofa trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu dài từ 7-9 năm so với ghế sofa da công nghiệp và từ 10 -15 năm cho những mẫu ghế sofa da thật.

Ghế sofa vải nỉ

Quý vị muốn sở hữu không gian nội thất đẹp, hiện đại và gần gũi thì đừng bỏ qua những bộ ghế sofa nỉ phòng khách chữ L hoặc chữ I, tùy thuộc vào diện tích phòng khách. Ghế sofa vải nỉ mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm được bọc chất liệu cao cho nên mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Ghế sofa vải nỉ cao cấp

Ghế sofa phòng khách ở chung cư có nhiều chất liệu bọc khác nhau. Vì vậy quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn chất liệu ghế sofa phù hợp với ghế sofa phù hợp với sở thích và ngân sách của gia đình mình.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Hoặc tới trực tiếp showroom của chúng tôi.

=>Ghế sofa gỗ da là gì? Gợi ý các mẫu ghế sofa gỗ da đẹp

.
.
.
.