Nhiều người có nhu cầu mua sắm và sử dụng bàn sofa mặt kính cường lực cho phòng khách? Trong đó, có nhiều người quan tâm tới giá bán sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn trà phòng khách thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Bàn sofa mặt kính cường lực được bán phổ biến

Hiện nay, các bên cạnh những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp, bàn trà mặt đá thì các mẫu bàn trà mặt kính được nhiều người lựa chọn sử dụng. Đặc biệt là đi mua bàn trà dành cho phòng khách hiện đại.

Do đó, trên thị trường hiện nay các mẫu bàn sofa mặt kính cường lực cũng được bán phổ biến. Vì vậy, bạn không quá khó khăn khi đi chọn mua sản phẩm này cho ngôi nhà.

Bàn trà mặt kính được bán phổ biến

Các mẫu bàn mặt kính được thiết kế với kiểu dáng, kích thước vô cùng đa dạng. Bạn có thể tìm thấy các mẫu bàn trà tròn, bàn trà chữ nhật, bàn trà kim cương… mặt kính.

Kích thước thiết kế phong phú, có những mẫu bàn trà nhỏ dành cho phòng khách có diện tích khiêm tốn. Bên cạnh đó, có cả những mẫu sản phẩm được kích thước lớn. Do đó, sản phẩm này thích hợp sử dụng trong nhiều không gian với diện tích khác nhau.

Vậy, giá bán trà cường lực có đắt không? Dưới đây là thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Hãy tham khảo ngay nhé!

Giá bán bàn kính cường lực hiện nay

Bàn trà mặt kính –https://noithatxinh.vn/ban-tra có đắt không? Các mẫu bàn trà kính cường lực có giá bán không quá đắt. Vì những chất liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm này không quá đắt đỏ như những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên, bàn trà mặt đá.

Tùy thuộc vào kích thước bàn sofa mặt kính cường lực sẽ có giá bán khác nhau. Bên cạnh đó, nguồn gốc xuất xứ, đơn vị sản xuất cũng là yếu tố có tác động tới giá bán sản phẩm.

Giá bán bàn sofa mặt kính

Trên thị trường giá bán sản phẩm này khoảng 3-7 triệu đồng/ cái, tùy kích thước và đơn vị sản xuất. Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu bàn trà đẹp, chất lượng cao và có giá bán hợp lý thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh.

Chúng tôi có sẵn các mẫu bàn trà đẹp, có mẫu mã hợp xu hướng dành cho bạn tham khảo. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

.
.
.
.