Bàn tròn tiếp khách văn phòng đang là gợi ý được yêu thích trong năm nay. Nếu bạn đang có ý định mua bàn tròn tiếp khách văn phòng nhưng chưa biết nên lựa chọn mẫu mã nào và giá bao nhiêu tiền. Bài chia sẻ về giá bàn tròn tiếp khách văn phòng có đắt không? bao nhiêu tiền 1 bộ? dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua sắm mẫu bàn trà thực sự tốt.

Bàn tròn tiếp khách văn phòng đang là gợi ý lựa chọn được yêu thích hiện nay

Giá bàn tròn tiếp khách bao nhiêu tiền 1 bộ?

Bàn tròn tiếp khách văn phòng là mẫu bàn trà tròn có nhiều thiết kế mẫu mã, chất lượng khá đa dang. Mỗi kiểu dáng bộ bàn ghế tròn tiếp khách văn phòng sẽ có giá bán khác nhau. Vậy nên nếu bạn muốn mua mẫu bàn tròn tiếp khách văn phòng tốt, giá tốt hãy chú ý các yếu tố dưới đây:

  1. Xuất xứ hàng hóa của bàn tròn tiếp khách văn phòng: với những mẫu bàn tròn nhập khẩu thường có giá bán cao hơn so với hàng sản xuất trong nước.
  2. Mẫu mã, kiểu dáng: những mẫu mã bàn tròn tiếp khách văn phòng càng bề thế, cầu kì và tỉ mỉ sẽ có giá càng cao.
  3. Chất liệu bàn tròn tiếp khách văn phòng: với những mẫu bàn tròn mặt đá cao cấp thường sẽ đắt hơn so với chất liệu gỗ mặt kính.
Mẫu bàn tròn tiếp khách văn phòng đẹp và nhiều tiện ích

– Báo giá bàn tròn tiếp khách văn phòng mới nhất năm nay:

  • Đối với bộ bàn ghế tròn tiếp khách văn phòng nhập khẩu giá trung bình từ 7,5 triệu đồng – 10 triệu đồng/bộ tùy vào chất liệu và kích thước.
  • Đối với bàn tròn tiếp khách văn phòng hàng trong nước giá chỉ từ 3,5 triệu đồng – 7 triệu đồng/mẫu.

Mỗi không gian thiết kế nội thất khác nhau sẽ có cách lựa chọn bàn tròn tiếp khách văn phòng khác nhau. Giá bàn tròn tiếp khách văn phòng không quá đắt đỏ nhưng cần tìm mua ở đúng địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo sử dụng dài lâu tránh bị lãng phí.

Đến ngay showroom Nội Thất Xinh bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều mẫu bàn tròn tiếp khách văn phòng đẹp và chất lượng với báo giá chuẩn. Liên hệ: 0243.905.9999 / 0975.90.3333 nhận tư vấn tốt nhất.

.
.
.
.