Trong các mẫu sofa đẹp cao cấp được xem là bán chạy và được yêu thích trên thị trường tốt nhất hiện nay chắc chắn không thể thiếu bộ sofa hiện đại bằng da. Nếu bạn có ý định mua ghế sofa hiện đại bằng da nhưng không biết giá có đắt không hãy xem chi tiết bài chia sẻ dưới đây từ Nội Thất Xinh.

Giá bộ ghế sofa hiện đại bằng da bao nhiêu tiền?

Giá bộ ghế sofa chuẩn trên thị trường hiện nay được cập nhật thường dựa trên kích thước, chất liệu, kiểu dáng và xuất xứ hàng hóa. Đối với ghế sofa hiện đại bằng da đẹp giá đắt hay rẻ cũng phụ thuộc lớn vào những yếu tố trên.

Hiện nay, giá bộ ghế sofa hiện đại bằng da có sự chênh lệch lớn dựa vào chất liệu da. Với chất liệu da thật cao cấp nhập khẩu sẽ có giá trung bình là từ 15-18 triệu đồng/mét dài; sofa da công nghiệp có giá từ 6,5 triệu đồng đến 7,5 triệu đồng/mét dài; ngoài ra còn có thêm cả dòng sofa da giá rẻ – da simili giá chỉ từ 4 triệu đồng/mét dài.

Giá ghế sofa da hiện đại phụ thuộc vào nhiều yếu tố về kích thước, chất liệu, kiểu dáng.

Khi mua ghế sofa hiện đại bằng da bạn nên chú ý đến chất liệu; ngoài ra còn có kích thước ghế sofa. Kích thước sofa hiện đại bằng da càng lớn thì giá bán càng cao; một số mẫu sofa hiện đại bằng da thiết kế cầu kì, tỉ mỉ cũng có giá thành cao hơn so với các mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại thông thường.

Mẫu ghế sofa hiện đại bằng da thật có giá thành cao nhất nhưng luôn mang đến không gian hiện đại sang trọng

Mua ghế sofa hiện đại bằng da ở đâu?

Mua sắm ghế sofa hiện đại bằng da với chất lượng tốt nhất hãy đến ngay thương hiệu Nội Thất Xinh. Tại Hà Nội thương hiệu Nội Thất Xinh là địa chỉ bán các mẫu sofa cao cấp sang trọng với chất lượng tốt cùng hàng trăm mẫu bàn trà phòng khách đẹp, kệ tivi, thảm trải sàn kết hợp cùng.

Mua sắm ghế sofa hiện đại bằng da từ Nội Thất Xinh khách hàng cũng yên tâm về dịch vụ hậu mãi, giá cả cạnh tranh, nhiều thiết kế đẹp, tinh tế tạo nên không gian hài hòa khác biệt. Nội Thất Xinh cũng báo giá ghế sofa hiện đại bằng da cực chuẩn, cập nhật thông tin chi tiết từng mẫu chắc chắn sẽ khiến khách hàng yên tâm mua sắm.

.
.
.
.