Ghế sofa phòng khách có nhiều loại khác nhau. Do đó giá các loại ghế sofa hiện cũng vô cùng đa dạng. Dưới đây là thông tin hữu ích về giá bán các loại sofa hiện nay. Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin mà Nội Thất Xinh chia sẻ nhé!

Báo giá ghế sofa trên thị trường hiện nay

Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách phụ thuộc vào các yếu tố như: kích thước ghế sofa, chất liệu bọc ghế sofa, thương hiệu sản xuất ghế sofa… Dưới đây là báo giá các loại ghế sofa của Nội Thất Xinh. Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây ngay nhé!

Giá bán các loại ghế sofa da

Giá bán của ghế sofa da

Giá bán của các loại ghế sofa da hiện vô cùng đa dạng. Bởi chất liệu da bọc ghế sofa có rất nhiều loại khác nhau. Dưới đây là báo giá các loại ghế sofa da đang có tại Nội Thất Xinh.

Mẫu ghế sofa phòng khách bọc da công nghiệp của chúng tôi có giá bán khoảng 5.8-6 triệu đồng/ mét dài. Còn đối với dòng da thật nhập khẩu nguyên tấm có giá bán khoảng 15 triệu đồng/ mét dài. Đối với dòng ghế sofa da nhập khẩu từ Ý hoặc Malaysia sẽ có giá bán cao hơn.

Giá bán các loại ghế sofa nỉ

Đối với dòng ghế sofa nỉ cao cấp của Nội Thất Xinh có giá bán khoảng 5.5-6 triệu đồng/ mét dài. Tùy thuộc vào kích thước của bộ ghế sofa sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau. Nếu quý vị có nhu cầu mua các mẫu sofa phòng khách đẹp, giá cả hợp lý tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn.

Giá bán ghế sofa vải nỉ

Showroom nội thất tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin hữu ích và miễn phí.

=> Xem thêm: Vì sao ghế sopha nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng?

.
.
.
.