Giá sofa văn phòng cao cấp sản xuất nội địa và ghế sofa văn phòng nhập khẩu trên thị trường rất khác nhau. Để hiểu hơn về vấn đề này quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nếu đang quan tâm tới sản phẩm sofa văn phòng cao cấp.

Giá sofa văn phòng cao cấp nội địa và nhập khẩu khác nhau như thế nào?

Các mẫu ghế sofa văn phòng hiện đại có chất lượng cao đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại sofa văn phòng cao cấp khác nhau, có nguồn gốc xuất xứ đa dạng. Vì vậy, giá sofa văn phòng cao cấp cũng có nhiều phân khúc khác nhau. Dưới đây là một số thông tin dành cho quý vị tham khảo.

Giá bán ghế sofa sản xuất nội địa

Ghế sofa sản xuất nội địa

Hiện có nhiều loại ghế sofa phòng khách –https://noithatxinh.vn/sofa-phong-khach, ghế sofa văn phòng được sản xuất nội địa có chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng như: khung gỗ tự nhiên, đệm mút chống lún hiệu quả, chất liệu da thật. Vì vậy mang tới những trải nghiệm thoải mái nhất dành cho người dùng. Bên cạnh đó, những mẫu sofa này còn mang tới không gian tiếp khách sang trọng.

Giá bán ghế sofa phòng làm việc cao cấp hiện được bán với giá khoảng 15 triệu đồng/mét dài. Quý vị có thể dễ dàng sở hữu được bộ sofa đẹp và sang trọng cho phòng làm việc.

Giá ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Các mẫu bàn ghế sofa phòng làm việc cao cấp được nhập khẩu hiện có giá bán đắt hơn so với ghế sofa sản xuất nội địa. Bởi sản phẩm phải chịu nhiều chi phí như: phí vận chuyển, thuế nhập khẩu…

Ghế sofa nhập khẩu Malaysia

Bên cạnh đó, mỗi loại ghế sofa khác nhau sẽ được nhà sản xuất sử dụng những nguyên liệu khác nhau. Vì vậy giá sofa văn phòng cao cấp cũng khác nhau. Hiện các mẫu sofa nhập khẩu Malaysia có giá bán từ 40 triệu đồng/ bộ. Ghế sofa Italia nhập khẩu có giá bán khoảng 50 triệu đồng trở lên/ bộ. Tùy thuộc vào kích thước, chất liệu, thương hiệu khác nhau sẽ có giá bán khác nhau.

Quý vị muốn được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể.

=>Một số mẫu bàn trà hiện đại Hot nhất hiện nay

.
.
.
.