Những mẫu bàn ăn phong cách hiện đại đã trở thành lựa chọn không thể thiếu cho phòng bếp của các gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu bàn ăn phong cách hiện đại đẹp nhất theo từng kiểu dáng khác nhau, giúp mỗi không gian khi đặt vào đều trở nên thu hút.

Hãy tham khảo ngay chia sẻ các mẫu bàn ăn đẹp phong cách hiện đại được Nội Thất Xinh cập nhật mới nhất dưới đây.

1. Bàn ăn phong cách hiện đại 4 ghế

Trong các bộ bàn ăn phong cách hiện đại đều được thiết kế với điểm chung là gam màu cập nhật mới, đẹp dễ dàng tạo điểm nhấn. Kiểu dáng bàn ghế ăn ngoài phong cách trẻ trung thì cũng tạo sự gọn gàng, tinh tế cần thiết.

Với những không gian nội thất nhà nhỏ thì những bộ bàn ăn phong cách hiện đại 4 ghế nhỏ gọn là không thể không nhắc tới.

Bộ bàn ăn phong cách hiện đại 4 ghế đơn giản, cho không gian rộng rãi

2. Bộ bàn ăn phong cách hiện đại 6 ghế

Trong thiết kế nội thất chung cư, nhà phố phổ biến nhất hiện nay, thì những bộ bàn ăn phong cách hiện đại được xem là mua sắm nhiều nhất và phù hợp cho nhiều không gian nhà bếp.

Những mẫu bàn ăn phong cách hiện đại thiết kế với kích thước trung bình, tạo nên không gian nội thất hài hòa thích hợp cho các gia đình từ 4-6 thành viên ngồi. Đây cũng là các kiểu bàn ăn thịnh hành đáp ứng đầy đủ mọi công năng sử dụng mà các gia đình mong muốn.

Bàn ăn phong cách hiện đại 6 ghế vô cùng đa dạng về mẫu mã, sự độc đáo tinh tế
Và rất nhiều mẫu mã hiện đại đơn giản được đánh giá cao về thẩm mỹ, công năng sử dụng

3. Bộ bàn ăn phong cách hiện đại 8 ghế

Bàn ăn phong cách hiện đại 8 ghế dành cho các gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều, đông thành viên ngồi ăn uống và có không gian bố trí nội thất rộng rãi. Nếu nhà bếp của gia đình bạn có diện tích rộng rãi, bạn có thể tham khảo ngay mẫu bàn ăn phong cách hiện đại 8 ghế.

Bộ bàn ăn phong cách hiện đại 8 ghế rộng rãi và sang trọng

Trên đây là gợi ý các mẫu bàn ăn phong cách hiên đại được yêu thích nhất nhiều năm liền. Tùy vào từng không gian nội thất gia đình bạn có thể mua sắm và lựa chọn bộ bàn ghế ăn phù hợp nhất.

Đến showroom Nội Thất Xinh bạn có thể tham khảo nhiều bộ bàn ăn phong cách hiện đại, các kiểu ghế sofa đẹp, bàn trà, kệ tivi… chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng.

.
.
.
.