Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Công ty CPXND Nội Thất Nhà Xinh thực hiện chính sách đổi trả hàng đối với các đồ nội thất sử dụng trong các hạng mục của công trình. Các thông tin cụ thể về chính sách đổi trả hàng như sau:

1. Thời gian áp dụng đổi trả hàng

Sau 3 ngày kể từ khi Nội Thất Xinh bàn giao công trình khách hàng sẽ có quyền yêu cầu đổi trả hàng đối với các đồ nội thất được sử dụng khi lắp đặt.

2. Phương thức đổi trả hàng

Khi quý khách có nhu cầu đổi trả hàng đối với các sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu các sản phẩm mới phù hợp theo mong muốn của khách hàng. Nếu như không có thiết bị phù hợp sẽ tính đến phương án thay thế các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn bạc và thảo luận chi tiết.

Mọi sự thay đổi sẽ được thực hiện trên nguyên tắc bàn bạc và trao đổi trực tiếp giữa khách hàng với công ty chúng tôi để có được phương án hợp lý nhất.

3. Các quy định đổi trả hàng

Sản phẩm hoàn toàn còn mới nguyên trạng như khi chúng tôi bàn giao công trình.

Các sản phẩm không chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài do người dùng tác động hoặc thời tiết như không bị trầy xước, biến dạng hay hư hỏng bất kỳ chức năng nào.

Quý khách còn giữ phiếu bảo hành cũng như các giấy tờ liên quan.

Những quy định và chính sách của chúng tôi được đặt ra để giúp mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.