Việc xác lập các quy định chung sẽ là hướng dẫn bước đầu để đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối ưu nhất. Công ty CPXD Nội Thất Nhà Xinh xây dựng hệ thống các quy định chung như sau:

1. Quy định trách nhiệm của công ty đối với khách hàng

  • Tư vấn, hướng dẫn tất cả các thông tin liên quan đến dịch vụ thiết kế, thi công nội thất của công ty để khách hàng có những hiểu biết đầy đủ nhất.
  • Trao đổi, thảo luận với khách hàng để lên phương án thiết kế, thi công hợp lý nhất trên cơ sở mong muốn của khách hàng.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng về phương thức thanh toán, vận chuyển.
  • Hỗ trợ và giải đáp các khiếu nại của khách hàng về chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành, bảo trì công trình.
  • Cung cấp các giấy tờ liên quan đến chế độ bảo hàng cũng như các chứng từ, hóa đơn cần thiết.

2. Quy định trách nhiệm của khách hàng

  • Tìm hiểu và thực hiện đúng các quy định, quy trình sau khi ký kết hợp đồng.
  • Thanh toán đầy đủ chi phí dịch vụ theo số tiền đã quy định cũng như đảm bảo đúng thời gian thanh toán.
  • Hỗ trợ cung cấp các thông tin đầy đủ liên quan đến sản phẩm khi có yêu cầu của chúng tôi.

3. Quy định về chính sách hoàn tiền giao dịch

Mọi giao dịch hoàn toàn cần đảm bảo trên cơ sở thảo luận và bàn bạc cụ thể giữa khách hàng và công ty chúng tôi để đưa ra giải pháp tốt nhất. Quý khách có thể nhận tiền hoàn lại bằng tiền mặt trực tiếp tại công ty hoặc thông qua việc chuyển tài khoản ngân hàng.

4. Quy định về thời gian lưu trữ thông tin

Với chế độ bảo hành của chúng tôi là 1 năm và thời gian bảo trì trọn đời nên chúng tôi sẽ luôn lưu trữ thông tin của khách hàng trong hệ thống thông tin của công ty. Với việc lưu trữ thông tin chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất cho khách hàng về dịch vụ của mình. Và khi có yêu cầu chấm dứt việc lưu trữ thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện.

5. Quy định về quy trình xử lý khiếu nại

Công ty CPXD Nội Thất Nhà Xinh luôn lắng nghe và tiếp nhận các phản ánh, khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm tra và đánh giá phản ánh của khách hàng để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời  hạn tối đa là 3 ngày kể từ khi nhận được khiếu nại của khách hàng. Ngoài ra, tùy theo mức độ cũng như tính chất thì từng hạng mục sẽ có thời gian khác nhau và chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Với những quy định chung này giúp cho khách hàng có thể hiểu và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi quyền lợi của các bạn được đảm bảo tối đa.