Có rất nhiều cách để bàn trà kết hợp sofa đẹp, giúp tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian. Nếu quý vị chưa biết cách bày trí ghế sofa và bàn trà như thế nào cho hợp lý thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Gợi ý các cách bàn trà kết hợp sofa đẹp

Trên thị trường có nhiều loại bàn trà khác nhau cho nên cũng có nhiều cách bày trí bàn và ghế sofa khác nhau. Nếu quý vị chưa có ý tưởng kết hợp bàn sofa và các mẫu sofa đẹp thì hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Bày trí một bàn trà và ghế sofa

bàn trà kết hợp sofa

Bày trí một bàn và một ghế sofa trong phòng khách nhỏ

Bày trí bàn và ghế sofa 1:1 là sự lựa chọn thường thấy từ trước tới ngay. Để mang tới không gian sống đẹp, tiện nghi quý vị cần lựa chọn kích thước và kích thước bộ sofa phù hợp. Đồng thời lựa chọn chất liệu bàn trà hài hòa với bộ sofa.

Nếu quý vị chọn mua ghế sofa da thì nên kết hợp với bàn trà mặt đá đẹp để mang tới không gian nội thất sang trọng và có giá trị thẩm mỹ hơn. Còn với ghế sofa nỉ hoặc sofa gỗ thì nên chọn bàn trà gỗ để mang tới vẻ đẹp gần gũi, tự nhiên.

Kết hợp bàn trà đôi

bàn trà kết hợp sofa

Tạo điểm nhấn quan trọng cho phòng khách với mẫu bàn tròn kết hợp

Quý vị có thể lựa chọn các mẫu bàn trà đôi mặt đá, bàn trà đôi mặt kính để kết hợp cùng ghế sofa. Đây là cách kết hợp tạo điểm nhấn vô cùng hiệu quả. Quý vị có thể lựa chọn mẫu bàn đôi tròn, bàn hình vuông, bàn oval hoặc kết hợp các kiểu hình dáng bàn trà khác nhau để tạo điểm nhấn. Tuy nhiên phải chú ý tới kích thước và màu sắc của bàn phòng khách sao cho hợp với ghế sofa.

Trên đây là các gợi ý bàn trà kết hợp sofa đẹp danh cho phòng khách hiện đại. Quý vị tham khảo ngay để tận hưởng không gian tiện nghi và ấn tượng cho ngôi nhà.

=>Các mẫu ghế sofa chữ L sang trọng cho phòng khách hiện đại

.
.
.
.