Hiện có rất nhiều kiểu bàn phấn gỗ óc chó khác nhau. Sản phẩm này hiện được thiết kế đa dạng mẫu mã và chủng loại. Dưới đây là những mẫu bàn trang điểm bằng gỗ óc chó đẹp, được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Hãy tham khảo ngay nhé!

Các loại bàn phấn gỗ óc chó được ưa chuộng

Bạn chưa lựa chọn được mẫu bàn trang điểm phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ của mình thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé! Vì giống như những mẫu ghế sofa da cho phòng khách thì những món đồ nội thất gỗ óc chó hiện có thiết kế, mẫu mã đẹp và vô cùng đa dạng.

Bàn trang điểm gương tròn

Bàn trang điểm gỗ óc chó với gương tròn

Những mẫu bàn phấn gỗ óc chó thiết kế gương tròn tối giản giúp mang tới sự gọn gàng, tiết kiệm tối đa không gian bày trí. Bàn trang điểm thiết kế với độ cao phù hợp kết hợp với ghế ngồi cùng chất liệu và gương tròn vừa mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn và hiện đại hơn.

Mẫu bàn trang điểm thiết kế thông minh

Bàn trang điểm thiết kế thông minh

Các mẫu bàn trang điểm sản xuất từ gỗ óc chó cũng có nhiều sản phẩm thiết kế thông minh dành cho bạn lựa chọn. Không chỉ mang tới vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách mà còn mang tới sự tiện nghi hơn dành cho không gian sống của mình.

Bàn trang điểm thiết kế tối giản

Những mẫu bàn ghế sofa đẹp thiết kế tối giản đang được nhiều người lựa chọn sử dụng cho phòng khách nhà mình. Các món đồ nội thất phòng ngủ thiết kế tối giản cũng không ngoại lệ. Trong đó có bàn trang điểm được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay.

Mẫu bàn trang điểm thiết kế tối giản

Đặc biệt, bàn phấn gỗ óc chó thiết kế tối giản nhưng vẫn mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao. Vì gỗ óc chó có vân đẹp và màu sắc tự nhiên ấn tượng. Chính vì thế, bạn đừng bỏ qua sản phẩm này nhé!

Trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm bàn trang điểm gỗ óc chó. Bạn hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

=> Tư vấn tranh treo tường phòng khách đẹp và phù hợp