Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu bàn ăn đẹp cho nhà bếp. Đừng bỏ qua những dòng bàn ăn nhà bếp đẹp và hiện đại dưới đây từ Nội Thất Xinh. Gợi ý các mẫu bàn ghế ăn cho nhà bếp vừa sang trọng, đẹp vừa tạo điểm nhấn và sự tiện nghi cho không gian.

Sở hữu không gian nội thất nhà bếp đẹp chắc chắn không thể thiếu các mẫu bàn ăn

Top các mẫu bàn ăn nhà bếp đẹp cho không gian hiện đại.

– Mẫu bàn ăn nhà bếp đẹp chất liệu mặt đá: Bàn ăn mặt đá với đường vân tự nhiên, sang trọng và cao cấp là gợi ý số 1 cho các phòng bếp chung cư, nhà phố và biệt thự. Với thiết kế đa dạng về mẫu mã, chất lượng bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu bàn ăn mặt đá này cho không gian hiện đại.

Bàn ăn mặt đá nổi bật bởi thiết kế sang trọng cao cấp
Bàn ăn mặt đá tròn xoay thiết kế chất lượng Châu Âu giúp tiết kiệm diện tích không gian

Sở hữu một mẫu bàn ăn nhà bếp chất lượng mặt đá bạn sẽ thất sản phẩm nằm ở phân khúc chất lượng cao, bền đẹp. Đặc biệt là khả năng dễ dàng vệ sinh khi bẩn giúp không gian nội thất nhà bếp sạch sẽ, mát mẻ và sang trọng. Ngoài ra, thiết kế những mẫu bàn ghế ăn mặt đá khá chắc chắn, cứng nên chịu được lực lớn khi kết hợp cùng thân bàn bằng gỗ luôn tạo sự hài hòa, khác biệt cho căn phòng được nhiều gia đình lựa chọn để thiết kế nội thất cho không gian.

– Mẫu bàn ăn gỗ mặt kính: Bàn ăn nhà bếp hiện đại chất liệu mặt kính được lựa chọn phổ biến cho phòng khách chung cư hoặc nhà phố diện tích nhỏ để tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. Chất liệu mặt kính làm phổ biến nhất hiện nay là mặt kính cường lực (trắng hoặc đen) kết hợp khung bàn ăn bằng gỗ cao cấp.

Nếu quý vị muốn mua mẫu bàn ăn nhỏ gọn cho không gian có thể tham khảo ngay mẫu bàn ăn nhà bếp đẹp này.

Mẫu bàn ăn nhà bếp đẹp chất liệu mặt kính cao cấp
Hoặc bạn cũng có thể mua mẫu bàn ăn nhà bếp bằng gỗ đơn giản, hiện đại
Bên cạnh đó là nhiều mẫu bàn ăn thông minh cho nhà bếp

Lựa chọn mẫu bàn ghế ăn nào còn phụ thuộc vào vấn đề tài chính, sở thích và nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Khi mua bàn ghế ăn bạn nên chú ý đến tổng thể màu sắc không gian, với những không gian mở cần lưu ý thêm màu sắc của những mẫu sofa cao cấp, bàn trà… để không gian có được sự hài hòa, cân đối và thẩm mỹ tốt nhất.

Trên đây là gợi ý top các mẫu bàn ghế ăn nhà bếp đẹp, hiện đại được lựa chọn nhiều cho không gian. Nếu bạn có ý định mua bàn ghế ăn có thể tham khảo ngay các sản phẩm này.

.
.
.
.