Bạn chưa biết trang trí tường phòng khách hiện đại đẹp như thế nào? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn tham khảo ngay để có thêm thông tin hữu ích, giúp mang tới không gian tiếp khách đẹp và ấn tượng hơn.

Gợi ý cách trang trí tường phòng khách hiện đại

Ngoài những món đồ nội thất chính như: ghế sofa da, bàn uống nước thì cần phải trang trí thêm để mang tới không gian đẹp hơn, sang trọng hơn. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn nếu như chưa có ý tưởng trang trí tường phòng khách hiện đại đẹp.

Trang trí tường với tranh, ảnh

Trang trí với tranh ảnh

Đây là cách trang trí tường nhà đơn giản, hiệu quả và dễ thực hiện. Bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh đơn, tranh bộ để trang trí cho tường nhà bớt nhàm chán hơn. Có thể lựa chọn tranh gỗ, tranh sơn dầu, tranh in họa tiết, tranh ghép… tùy thuộc vào sở thích và ngân sách của gia đình mình.

Bạn nên lựa chọn được mẫu tranh phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của không gian. Tránh trường hợp khiến tranh trang trí trở nên lạc lõng và kệch cỡm trong phòng khách.

Vẽ tranh trên tường

Một cách trang trí tường nhà hiệu quả đó là vẽ tranh tường. Với phương án này tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn. Tuy nhiên lại mang tới hiệu quả lớn, làm thay đổi không gian sống một cách ngoạn mục.

Vẽ tranh tường phòng khách

Tranh vẽ tường có nhiều chủ đề khác nhau như: tranh thiên nhiên, tranh thủy mặc, tranh nghệ thuật… Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu tranh mà mình thích để trang trí, miễn sao phù hợp với các món đồ nội thất chính trong nhà như: sofa da that, bàn uống nước, thảm trang trí…

Sơn tường trang trí

Một cách trang trí tường phòng khách hiện đại hiệu quả nữa mà bạn không nên bỏ qua đó là có thể sử dụng màu sơn nổi bật để tạo điểm nhấn cho không gian. Với không gian có gam màu chủ đạo là trắng, bạn có thể tạo điểm nhấn với màu sơn vàng, đỏ, tím, xanh coban, xanh rêu, xanh dương…

trang trí tường phòng khách hiện đại

Sơn tường phòng khách đẹp

Phương án trang trí tường nhà này vừa nhanh chóng, dễ thực hiện mà lại không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Bạn tham khảo ngay để có thêm gợi ý nếu muốn trang trí không gian nội thất của mình sinh động và hấp dẫn hơn.

Muốn sở hữu nhiều món đồ nội thất đẹp cho phòng khách, hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhiều mẫu sofa, bàn trà, kệ tivi và nhiều món đồ décor trang trí cho ngôi nhà.

.
.
.
.