Quý vị đã biết cách chọn màu sắc sofa đẹp và phù hợp dành cho phòng khách nhà mình chưa? Hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây nếu quý vị đang có nhu cầu về ghế sofa phòng khách.

Gợi ý cách chọn màu sắc sofa đẹp cho phòng khách

Lựa chọn màu sắc cho bộ bàn ghế sofa phòng khách có ý nghĩa quan trọng. Bởi yếu tố này quyết định phần lớn tới giá trị thẩm mỹ của không gian. Trong cách chọn màu sắc sofa phù hợp quý vị cần lưu ý những yếu tố dưới đây:

Chọn màu ghế sofa phù hợp với màu chủ đạo trong phòng khách

Chọn màu sắc ghế sofa phù hợp với gam màu chủ đạo

Khi lựa chọn ghế sofa da phòng khách hay ghế sofa vải nỉ quý vị đều cần lưu ý tới việc lựa chọn màu sắc ghế sofa sao cho phù hợp với gam màu chủ đạo của không gian. Nên chú ý tới màu sắc của sơn tường và sàn nhà để lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cho bộ ghế.

Đặc biệt nên chú ý tới màu của sơn tường. Bởi đây là tone màu chiếm nhiều diện tích trong phòng. Nó cũng có vai trò quan trọng trong việc mang tới không gian nội thất phòng khách đẹp.

Chọn màu ghế sofa phù hợp với thảm trải sàn

Quý vị đừng quên lựa chọn màu sắc ghế sofa phù hợp với thảm trải sàn trang trí phòng khách. Bởi 2 món đồ nội thất này thường bày trí cùng nhau, không thể tách rời nhau. Nếu quý vị muốn sở hữu không gian nội thất đẹp thì nên lựa chọn màu sắc ghế sofa phù hợp với màu sắc, họa tiết của thảm trang trí.

Chọn màu sắc ghế sofa phù hợp với thảm trải sàn

Trên đây là một số thông tin trong cách chọn màu sắc sofa đẹp cho phòng khách. Quý vị hãy tham khảo ngay nếu như muốn sở hữu không gian sống đẹp và hiện đại trong ngôi nhà.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về vấn đề này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

=> Xem thêm: Ghế sofa da nhập khẩu Malaysia giảm giá tại Nội Thất Xinh

.
.
.
.