Khi chụp ảnh với ghế sofa cần lưu ý gì để sở hữu những bức hình đẹp lung linh? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ ngay nhé! Làm tốt những điều này chắc chắn bạn sẽ sở hữu bức hình “so deep”.

Khi chụp ảnh với ghế sofa cần lưu ý gì?

Chỉ với bộ bàn ghế sopha phòng khách trong ngôi nhà bạn có thể sở hữu những bức ảnh đẹp. Có rất nhiều cách tạo dáng khác nhau với ghế sofa như: ngồi thẳng, ngồi nghiêng, ngồi chéo góc ghế, ngồi vét chéo chân…

Tuy nhiên bạn nên lưu ý những điều dưới đây để có được những bước ảnh siêu đẹp khi chụp ảnh cùng ghế sofa nhé!

Chú ý tới thần thái

Thần thái là yếu tố quyết định phần lớn tới bức ảnh đẹp

Dù chụp ảnh ở bất cứ không gian nào với vật dụng hay món đạo cụ nào thì để bức ảnh có “hồn” hơn cần phải có thần thái. Khi chụp ảnh với bộ sofa cũng vậy. Bạn chụp ảnh với góc chính diện hay góc nghiêng vẫn phải thể hiện được thần thái phù hợp.

Chú ý tới trang phục khi chụp ảnh

Với những bộ trang phục kín đáo hoặc tương đối kín đáo bạn có thể tạo được những dáng táo báo hơn khi chụp ảnh trên ghế sofa. Tuy nhiên, nếu bạn mặc một bộ trang phục sexy thì các kiểu tạo dáng cũng sẽ bị hạn chế hơn.

Chú ý tới trang phục khi chụp ảnh

Chính vì thế, cần chú ý tới bộ trang phục khi chụp ảnh. Bạn nhận ra được điểm ấn tượng của bộ trang phục và phô nó ra cũng sẽ là một yếu tố giúp bạn sở hữu bức tranh đẹp khi chụp với ghế sofa da phòng khách.

Chú ý tới điểm mạnh của cơ thể mình

Bạn biết được cơ thể mình đẹp nhất khi tạo dáng nào? Góc mặt như thế nào là đẹp nhất? Đây là yếu tố mà bạn luôn phải chú ý trong quá trình chụp ảnh. Dù chụp ảnh với ghế sofa hay ở bất cứ không gian nào, đạo cụ nào.

Chọn góc máy đẹp nhất với cơ thể, gương mặt của bạn

Một trong những yếu tố quan trọng nữa khi chụp ảnh đẹp với sofa đó là chú ý tới số lượng người chụp ảnh. Chụp ảnh một mình với ghế sofa sẽ có nhiều kiểu dáng tạo khác.

Tuy nhiên, với số lượng người đông, từ 4-5 sẽ phải chú ý tới chỗ ngồi và cách tạo dáng của tất cả mọi người để mang tới bức ảnh hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể tham khảo để áp dụng khi chụp ảnh nhé!

Xem thêm: Bộ ghế sofa phòng khách hiện đại loại nào đang Hot?