Ghế đôn có nhiều loại khác nhau, vậy kích thước đôn sofa các loại trên thị trường hiện nay là gì? Để quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho bộ sofa phòng khách nhà mình dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về điều này.

Kích thước đôn sofa các loại hiện nay

Nếu quý vị lựa chọn ghế sofa văng hoặc sofa 3 chỗ nhập khẩu trong phòng khách nhỏ thì không thể bỏ qua những mẫu ghế đôn phù hợp. Bởi ghế đôn có thể đáp ứng nhu cầu về chỗ ngồi dành cho tất cả thành viên trong gia đình hoặc khi gia đình đón tiếp từ 2-3 vị khách tới ngôi nhà.

Khi không sử dụng, quý vị có thể cất gọn ghế đôn để mang tới không gian sinh hoạt thoải mái hơn. Chính vì ưu điểm này cho nên nhiều người đang tìm kiếm sản phẩm này, đặc biệt là thông tin về kích thước đôn sofa.

Kích thước đôn nhỏ

Kích thước đôn sofa

Ghế đôn sofa nhỏ

Đôn sofa hiện cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước bộ ghế sofa da phòng khách để lựa chọn ghế đôn sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, quý vị cũng phải xem xét tới diện tích phòng khách nhà mình.

Những mẫu ghế đôn nhỏ có kích thước chủ yếu là 50*50 cm hoặc 60*60 cm. Quý vị có thể chọn mua từ 2-3 mẫu ghế đôn nhỏ cho phòng khách để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình.

Kích thước đôn lớn

Nếu quý vị đang sở hữu bộ sofa Malaysia nhập khẩu trong phòng khách thì nên lựa chọn ghế đôn sofa lớn. Bởi sản phẩm này nhà sản xuất thường cho ra mắt những mẫu đôn hình chữ nhật đẹp, phù hợp với kiểu dáng ghế sofa.

Kích thước ghế đôn lớn

Kích thước đôn sofa to thường từ 950 -1100 mm, chiều cao của đôn thường thiết kế khoảng 600-650 mm. Với kích thước như vậy có thể cung cấp chỗ ngồi tối đa cho 2 người.

Trên đây là một số thông tin về kích thước thiết kế của ghế đôn hiện nay. Quý vị muốn mua ghế đôn các loại với kích thước và chất liệu khác nhau hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

=> 5 bộ bàn ghế uống nước nhỏ gọn được ưa chuộng nhất

.
.
.
.