Nên chọn kích thước ghế sofa phòng khách rộng là bao nhiêu? Chọn kích thước ghế sofa là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đồ nội thất phòng khách. Đối với những mẫu ghế sofa cho phòng khách rộng lại càng quan trọng hơn. Bởi nếu không chọn được bộ sofa có kích thước phù hợp thì sẽ khiến không gian mất cân đối. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi khi chọn ghế sofa cho không gian rộng rãi.

Kiểu ghế sofa phòng khách rộng nên mua

Bộ bàn ghế sopha phòng khách hiện có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Do đó khi mua ghế sofa phòng khách rộng quý vị nên lựa chọn được bộ sofa có kiểu dáng phù hợp. Với không gian rộng rãi quý vị nên lựa sofa bộ hoặc ghế sofa góc chữ U.

sofa phòng khách rộng

Ghế sofa bộ cho phòng khách lớn

Đây là hai kiểu dáng ghế sofa thường có thiết kế kích thước lớn ăn thích hợp tài trí trong những không gian rộng rãi. Mặt khác với kiểu dáng này bộ bàn ghế sofa phòng khách mang tới vẻ đẹp hài hòa hơn. Có thể làm tới không gian tiếp khách bề thế mà sang trọng cho nhà rộng.

Vì vậy, khi chọn mua các loại ghế sofa đẹp cho phòng khách lớn quý vị đừng bỏ qua hai kiểu dáng thiết kế đẹp này. Chọn được kiểu dáng phù hợp cho ghế sofa lớn bạn nên lựa chọn kích thước là bao nhiêu? Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị giải đáp vấn đề này.

 Kích thước ghế sofa cho phòng khách rộng rãi

Kích thước các loại ghế sa lông hiện nay được thiết kế không theo theo một tiêu chuẩn nhất định. Vì vậy có nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn kích thước ghế sofa phù hợp với phòng khách nhà mình.

Kích thước ghế sofa phù hợp

Khi mua ghế sofa phòng khách rộng cần lựa chọn kích thước sản phẩm phù hợp với diện tích và hài hòa với kiểu dáng thiết kế. Ghế sofa góc chữ U thường có có thiết kế kích thước lớn, chiều dài ghế từ 3 m trở lên, chiều rộng tối thiểu là 1,4m.

Với ghế sofa góc chữ L thường có chiều dài từ 3 đến 3,5 m, chiều rộng ghế khoảng 1,6 m. Muốn sở hữu bộ bàn ghế sofa đẹp có kích thước vừa vặn nhất với không gian sống quý vị nên nên đặt đóng sản phẩm theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kích thước phù hợp nhất với bộ sofa phòng khách của quý vị.

=>Ghế sofa da bị nứt có nên bọc lại không?

.
.
.
.